Công nghệ NVIDIA Reflex là gì ? Đặc điểm của Reflex

Công nghệ NVIDIA Reflex là gì?

NVIDIA Reflex là tính năng được NVIDIA trang bị trên dòng card đồ họa GeForce RTX 30 và công nghệ màn hình NVIDIA G-SYNC. Công nghệ Reflex sẽ phục vụ chủ yếu dành cho các dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất bởi độ trễ đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

công nghệ Nvidia reflex

NVIDIA Reflex giúp tăng độ nhạy từ các linh kiện điện tử như: chuột, bàn phím,… và làm giảm độ trễ về mức thấp nhất, tăng độ nhạy lên cao nhất, không bị xé hình… sẽ hỗ trợ nhận diện mục tiêu nhanh hơn, giúp cho có những phản ứng nhanh, kịp thời để xử lý tình huống, tăng độ chính xác.

Nhưng đễ có được độ trễ thấp thì phải chấp nhận cắt giảm FPS, người dùng sẽ cảm nhận rõ nếu khi di chuyển qua lại nhiều phần mềm với nhau vì tài nguyên lúc ấy đang phải dồn hết và GPU, khiến xảy ra một chút giật lag. Tuy vậy, NVIDIA vẫn đang cố gắng cải tiến để có thể đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Đặc điểm của NVIDIA Reflex

  • Đo lường độ nhạy hiệu quả: Nhờ NVIDIA Reflex Latency Analyzer được tích hợp vào màn hình NVIDIA G-SYNC, giúp ghi lại độ trễ của hệ thống từ trong suốt quá trình chơi game và đo lường chính xác hiệu suất của PC, làm cho độ nhạy hay độ cập nhật nhanh mệnh lệnh của màn hình sau mỗi lần nhấp chuột, giúp trải nghiệm chơi game mượt mà và thoải mái.
  • Hiệu năng mạnh mẽ: NVIDIA Reflex với kiến trúc NVIDIA Ampere đột phá được trang bị trong NVIDIA GeForce RTX 30 – dòng card đồ họa nhanh nhạy nhất thế giới – để chơi các tựa game esport, giúp giảm độ trễ đến mức thấp nhất. Không những vậy, khi hiệu suất PC được nâng cao, các thiết bị sẽ không tỏa quá nhiều nhiệt từ đó tăng tuổi thọ của chúng lên đáng kể.
  • Cải thiện tần số quét tốt hơn: Màn hình NVIDIA G-SYNC có NVIDIA Reflex được thiết kế chuyên dụng cho hoạt động chơi game, mang lại tốc độ làm mới nhanh nhất thế giới lên đến 360 Hz cho hiệu suất siêu nhạy giúp trải nghiệm game cạnh tranh mượt mà, không bị giật lag hay giảm độ phân giải của hình ảnh. Đây là một bước tiến lớn đối với màn hình gaming, bởi trước đây, người ta cần phải dùng đến những thiết bị đắt đỏ như chuột chuyên dụng cũng như camera tốc độ cao thì mới có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời như trên.
  • Cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm màn hình ghép trên TGMH
Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984