DATAPATH – Bổ sung phần mềm giám sát bảo mật Genetec

Là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp xử lý hàng đầu cho thị trường. Datapath cũng như Datapath Việt Nam đã tăng cường tích hợp với các sản phẩm phần mềm của Genetec.

Genetect hiện đang đứng đầu thị trường về phầm mềm bảo mật và các dịch vụ qua CLOUD (đám mây) thông qua các hệ thống giám sát, kiểm sát truy cập và ALPR IP – Video thống nhất. Để cung cấp cho khách hàng một giải pháp hợp lý nhất.

Genetec đặt trụ sở chính tại Montreal, Canada và 5 văn phòng trên toàn thế giới.

Datapath đã bổ sung đầy đủ phần mềm Wall Control 10 từng đoạt một số giải thưởng lớn về bảo mật.


Genetect Center Security (GCS) có quyền quản lý giám sát truy cập, video và nhận dạng biển số xe tự động, phát hiện xâm nhập và phân tích. Tất cả đều chỉ qua kết nối đám mây (CLOUD) – kiểm soát thống nhất và điều khiển qua lệnh.

Xem thêm: Nhà phân phối Datapath chính thức tại Việt Nam

Các bộ điều khiển màn hình ghép của Datapath giờ đây có thể quản lý trực tiếp từ giao diện của GCS với tích hợp mới. Giúp vận hành kiểm soát hệ thống màn hình ghép dễ dàng từ các ứng dụng bảo mật . Lược bỏ trải nghiệm, các gói phần mềm mới và giúp người vận hành không bị phân tâm vào các mục tiêu chính.

Hiện nay, việc thay đổi đầu vào và nội dung hiển thị có thể thực hiện trên một giao diện duy nhất, thay vì chuyển đổi ứng dụng như trước đây.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984