Giải pháp màn hình ghép với biển báo kỹ thuật số: Đâu là tương lai

  1. Sự khác biệt giữa hai loại màn hình là gì?
giải pháp màn hình ghép

Màn hình ghép (Video Walls) và biển báo kỹ thuật số (Digital Signage) đều ở xung quanh chúng ta; bạn nhận thấy nó có bao nhiêu phần trăm?

Có thức ăn nhanh cho bữa tối tối nay? Hãy nhìn vào menu trên bức tường phía sau quầy; nó chỉ có thể là bảng chỉ dẫn kỹ thuật số. Đi đến ngân hàng vào giờ nghỉ trưa của bạn? Màn hình sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về các sản phẩm ngân hàng mới nhất trong khi bạn xếp hàng chờ đợi hoặc bạn có thể nhận được thông tin cập nhật trực tuyến từ tin tức địa phương của bạn.

Từ bệnh viện và sân bay đến các nhà hàng địa phương của bạn – rất nhiều doanh nghiệp đang tận dụng những lợi ích của Giải pháp màn hình ghép và Biển báo Kỹ thuật số.

Đó là một cách ngày càng tăng để thu hút khách hàng bằng hình ảnh tuyệt vời , để chuyển tải thông tin luôn thay đổi hoặc đơn giản là để giải trí trong khi họ chờ đợi.

Video Walls và Digital Signage đang mang đến cho các doanh nghiệp một phương thức hợp lý để truyền tải lượng thông điệp có thể tùy chỉnh cao hơn mỗi ngày.

Sự khác biệt giữa hai loại màn hình là gì?

Giải pháp Video Wall bao gồm bốn thành phần: màn hình, bộ điều khiển, bộ gửi và bộ nhận tín hiệu.

Màn hình là hai hoặc nhiều màn hình được đặt cùng nhau để tạo ra một màn hình lớn hơn. Viền (hoặc khung màn hình) siêu mỏng để giảm thiểu không gian giữa các màn hình – để màn hình dường như đến từ một nguồn duy nhất.

Bộ điều khiển là các máy chủ máy tính chạy trên mạng. Chúng thu nhận và xử lý đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau như máy ảnh, đầu DVD / VCR, máy tính, hình ảnh vệ tinh, v.v. và vận chuyển đồng thời những hình ảnh đó đến màn hình video wall của bạn.

biển báo kỹ thuật số

Bộ điều khiển được thiết kế với độ bền để chạy 24/7 và có thể điều khiển tối đa 252 (hoặc hơn) màn hình.

Những bộ phim nổi tiếng như “Bladerunner” và “The Matrix” đã sử dụng các bức tường video để tạo cho chúng ta ấn tượng về một “xu hướng tương lai”; một thập kỷ trước, chúng là tương lai và rất đắt tiền, và với tư cách là một chủ doanh nghiệp, nó sẽ tốn rất nhiều tiền để có.

Ngày nay, việc lắp đặt và vận hành video wall đã trở nên hợp lý hơn nhiều như một công cụ mạnh mẽ để thu hút người tiêu dùng.

Digital Signage là màn hình (hoặc các màn hình) bạn nhìn thấy trong phòng chờ hiển thị tin tức và cập nhật giao thông, hoặc đó là thực đơn trong một nhà hàng thức ăn nhanh.

Nó có thể là bảng quảng cáo và quảng cáo, thông tin sản phẩm hoặc chuyến bay, cuộc họp, bảng thông báo và nhiều hơn nữa.

Định dạng bảng chỉ dẫn này có lợi vì đôi khi thông tin được cập nhật hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí theo ngày đặt sẵn.

Với Digital Signage, bạn có thể lên lịch cho các màn hình khác nhau để hiển thị các biển báo dựa trên thời gian trong ngày! Những ngày sửa lại bảng hiệu và menu mỗi khi thay đổi sản phẩm đã không còn nữa! Bạn chỉ cần cập nhật thông tin của mình từ xa từ máy tính cá nhân hoặc máy chủ.

Với việc tích hợp các màn hình tương tác như màn hình cảm ứng, thiết bị phát hiện chuyển động và chụp ảnh chủ động; tác động tổng thể của bảng hiệu kỹ thuật số có tiềm năng to lớn đối với cả doanh nghiệp và khách hàng của nó.

Với hệ thống màn hình ghép và bảng hiệu kỹ thuật số trở nên hợp lý hơn và dễ sử dụng hơn, nó chắc chắn sẽ trở nên phổ biến hơn trong mọi ngành công nghiệp.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984