Màn hình ghép cong dạng lượn sóng có một không hai của LG

Màn hình ghép cong dạng lượng sóng có một không hai hấp dẫn này sử dụng nhiều màn hình OLED cong từ LG Business Solutions USA để tạo thành một bề mặt video độ nét cao gợn sóng, và được lắp đặt tại AVI-SPL, nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ kỹ thuật số thiết kế, tích hợp, quản lý và hỗ trợ các công nghệ cộng tác và truyền thông tại chỗ và dựa trên đám mây cho các tổ chức trên thế giới.

Màn hình ghép cong dạng sóng bao gồm chín tấm nền OLED cong 55 inch (mẫu 55EF5G ) trong cấu hình 3 × 3, với mỗi tấm được gắn theo chiều dọc để tạo thành màn hình 4K hướng dọc, cao 12 foot khiến khách tham quan phải kinh ngạc.

Với việc sử dụng công nghệ videowall màn hình OLED cong của LG, là màn hình tùy chỉnh, một giải pháp lắp đặt cho phép toàn bộ bức tường có thể xoay trơn tru ra khỏi vị trí tựa của nó 6 feet cho mục đích bảo trì và trình diễn. Quá trình lắp đặt bán cố định với khả năng di chuyển toàn bộ màn hình ngay lập tức và dễ dàng, các tấm nền OLED nhẹ cho phép sử dụng thiết kế thủ công, giúp đơn giản hóa việc xây dựng. Có một bảng đường cong mà màn hình gắn vào, sau đó có thể xoay một bánh cóc và nó sẽ uốn màn hình theo đường cong chính xác như mong muốn.

Video wall cong

Bên cạnh màn hình ghép cong có Màn hình tương tác LG 65 inch ( Model 65TR) cung cấp thông tin tìm đường, được lắp đặt ngay tại hành lang sảnh của văn phòng AVI-SPL ở Dallas, nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ kỹ thuật số giúp chuyển đổi cách con người và công nghệ kết nối để nâng cao trải nghiệm, lập lịch trình và xây dựng theo cách nhanh nhạy và hấp dẫn, đáp ứng kỳ vọng kỹ thuật số của khách hàng.
Cùng dòng sản phẩm này là các mẫu Màn hình quảng cáo kỹ thuật số

màn hình tương tác

Phòng họp ở ngay tầng 1 cũng được làm nổi bật bằng cách lắp đặt công nghệ màn hình tiên tiến, Màn hình dvLED 136 inch All in one là sự lựa chọn hoàn hảo, có thể nâng cao các cuộc họp hiện đại, cung cấp độ sáng và rõ ràng cho những người tham gia dù họ ở gần màn hình hay trong phòng.

Với độ sáng lên đến 500 nits, có viền bezel 4,6mm nhỏ, độ cao pixel 1,56mm và tổng độ phân giải là 1920 × 1080, dòng Màn hình All in One này có tuổi thọ được đánh giá lên đến  100.000 giờ.

Màn hình dvLED 136 inch All in one của LG là một sản phẩm có hầu hết mọi thành phần cần thiết, được xem như một máy tính kết hợp webOS. Nó cũng giúp đơn giản hóa đáng kể việc lắp đặt, có thể lắp đặt trong ngày. Việc sử dụng, vận hành cũng như bảo trì cho cho các nhà tích hợp hoặc nhân viên tại chỗ bằng cách sử dụng các mô-đun LED có thể tháo rời có thể dễ dàng thay thế mà không cần tháo dỡ màn hình.

Danh mục: Tin tức

Thẻ: màn hình ghép

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984