Màn hình LED sáng tạo và các loại của nó là gì?

Thế giới đang tiến về phía trước với một tốc độ đáng kinh ngạc. Nhờ đó, ngành quảng cáo và trưng bày đã phát triển rất nhiều. Nhưng lĩnh vực này phải tự đổi mới để phù hợp với nhu cầu của thế giới hiện đại. Và không còn nghi ngờ gì nữa, các nhà sản xuất và công ty liên quan đang nỗ lực hết mình để tạo ra những công nghệ tiên tiến. Nhờ những nỗ lực này, chúng tôi đã có được màn hình LED sáng tạo. Bài đăng này sẽ thảo luận về các màn hình hiển thị này và các khía cạnh khác nhau của chúng.

Màn hình LED sáng tạo

Màn hình LED sáng tạo là gì?

Nó là một màn hình có hình dạng đặc biệt. Chúng ta có thể cắt và biến đổi nó dựa trên màn hình hình chữ nhật thông thường. Nó có tính linh hoạt tốt để thích ứng với cấu trúc tổng thể. Chúng tôi có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với môi trường cài đặt phức tạp.

Những màn hình này cho phép bạn mang lại sự sáng tạo cho môi trường của mình. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể có được trải nghiệm hình ảnh độc đáo cho khán giả của mình. Những màn hình này có thể đưa khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới. Chúng bao gồm:

 • Cong
 • Kim cương
 • Hình cầu
 • Khối ma thuật
 • Hình trụ

Những màn hình này có nhiều chức năng hơn nếu chúng ta so sánh chúng với màn hình truyền thống. Bạn có thể thu hút khán giả tốt hơn. Nó có thể mang lại sự đổi mới cho lĩnh vực thiết kế đèn LED. Bạn có thể thực hiện các thiết kế khác nhau theo ý muốn của riêng bạn.

Màn hình LED sáng tạo là gì

Ứng dụng của màn hình LED sáng tạo:

Tất cả chúng ta hiện đã quen thuộc với màn hình LED. Công nghệ trong lĩnh vực này đang thích ứng tốt. Tuy nhiên, nó đang trong giai đoạn phát triển và tăng trưởng. Do việc mở rộng, chúng tôi hiện có một phân khúc màn hình khác trên thị trường. Nó bao gồm màn hình hiển thị sàn, màn hình sân bóng đá, màn hình LED sáng tạo, v.v.

Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều trong thế giới hiển thị. Những màn hình sáng tạo này là kết quả của sự phát triển của công nghệ màn hình LED.

Do màn hình hiển thị sáng tạo nên khái niệm màn hình hiển thị hình chữ nhật không còn nữa. Giờ đây, màn hình thương mại đã trở nên tốt hơn và được quảng bá. Chúng ta có thể sử dụng chúng rộng rãi trong các dịp thương mại.

Nói tóm lại, chúng tôi có rất nhiều ứng dụng cho những màn hình hiển thị như vậy. Hơn nữa, chúng tôi có nhiều địa điểm lắp đặt khác nhau. Do đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, chúng tôi có nhiều nhu cầu thị trường hơn về màn hình hiển thị sáng tạo. Ngoài ra, nó còn có các tính năng khác như độ sáng, độ trung thực của màu sắc và mức tiêu thụ năng lượng.

Các loại màn hình LED sáng tạo:

Màn hình sáng tạo đã cho chúng tôi những hướng đi mới. Những màn hình này đã cung cấp những cách mới để sử dụng công nghệ này. Giống như các màn hình hiển thị khác, có rất nhiều loại. Chúng tôi phân loại chúng thành:

Màn hình LED linh hoạt:

Màn hình LED linh hoạt

Nó còn được gọi là màn hình LED mềm do tính linh hoạt của nó. Những màn hình này có thể uốn cong được. Chúng ta có thể cài đặt chúng tại vị trí lắp đặt cong. Vì vậy, đây là ứng dụng đầu tiên của nó. Nó tìm thấy ứng dụng của nó mà chúng ta thường không thể cài đặt màn hình truyền thống. Màn hình truyền thống cứng; chúng ta không thể điều chỉnh chúng ở những vị trí cong. Tùy theo nhu cầu cụ thể, chúng ta có thể chia chúng thành các dạng sau:

 • Màn hình LED cong
 • Màn hình LED hình trụ
 • Màn hình LED Ribbon nổi

Ngoài ra còn có các hình thức khác; tất cả phụ thuộc vào cấu trúc mà chúng ta muốn cài đặt chúng. Ứng dụng trang web của nó bao gồm các khách sạn, sân khấu, trung tâm mua sắm, sân vận động thể thao và các buổi hòa nhạc. Chúng tôi đặc biệt tìm thấy ứng dụng của chúng ở những nơi có tòa nhà và công trình kiến ​​trúc không đồng đều.

Màn hình LED trong suốt:

Màn hình LED trong suốt

Những màn hình như vậy cung cấp cho bạn một loại công nghệ độc đáo. Nó áp dụng công nghệ màn hình kính trong suốt tuyệt đẹp. Chúng ta có thể lắp đặt chúng ở những nơi kinh doanh có cửa kính. Các cấu trúc khác mà chúng ta có thể sử dụng bao gồm các bức tường rèm bằng kính. Hầu hết chúng ta tìm thấy ứng dụng của nó ở các trung tâm mua sắm lớn trong nhà. Thông qua đó, chúng tôi có thể thu hút khán giả một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, mọi người thấy nó hấp dẫn hơn so với những cái truyền thống. Sau đó chúng tôi có thể duy trì diện mạo ban đầu của vị trí. Nó sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm hình ảnh thú vị hơn.

Màn hình khối LED:

Màn hình LED khối

Loại màn hình này mang đến cho bạn vẻ ngoài thời trang. Những màn hình này tìm kiếm sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Nó có bốn mặt để bạn có thể hiển thị nội dung của mình. Bằng cách này, chúng tôi có thể hiển thị nội dung được phóng to. Hơn nữa, nó cung cấp các trang web cài đặt khác nhau.

Chúng ta có thể tìm thấy những màn hình như vậy trong các trung tâm mua sắm. Chúng ta cũng có thể chứng kiến ​​ứng dụng của nó ở những nơi công cộng khác. Đó là sự bổ sung tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bây giờ bạn có thể thu hút khán giả tốt hơn. Bạn phải biết thêm cơ hội để cài đặt chúng bằng các phương pháp khác nhau.

Màn hình LED sàn nhảy:

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về một loại màn hình sáng tạo khác. Chúng ta có thể sử dụng những màn hình này làm sàn nhảy. Chính ứng dụng của nó làm cho nó khả thi hơn.

Đó là một trong những độc đáo và hấp dẫn. Khi mọi người bước lên nó sẽ có hiệu ứng hiển thị. Mọi người thấy nó thật tuyệt vời. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu mọi người có những màn hình như vậy. Vì vậy, họ có thể tận hưởng sự kiện này tốt hơn. Chúng tôi có thể đưa sự kiện của mình lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng những màn hình như vậy. Vì vậy, đó là cách tốt nhất để kiểm soát tâm trạng của mọi người. Chúng tôi cũng có thể đảm bảo mọi người đều có khoảng thời gian vui vẻ. Tất cả điều này sẽ đảm bảo rằng sự kiện của chúng tôi thành công.

Màn hình cong LED:

Màn hình LED cong

Những màn hình hiển thị này là một trong những màn hình sáng tạo được sử dụng phổ biến nhất. Chúng tôi sử dụng màn hình cong này để tạo các đường cong ở các góc. Chúng tôi chia các màn hình này thành hai loại:

 • Màn hình cong bên trong
 • Màn hình cong bên ngoài

Chúng tôi phân loại thành hai loại này dựa trên hai điểm:

 • Hạn chế của tường ngoài
 • Nhu cầu về hiệu ứng hình ảnh cong

Những màn hình hiển thị này tìm ứng dụng trong rạp chiếu phim, phòng hội nghị, v.v.

Màn hình LED sáng tạo hình kim cương:

Nó là một loại màn hình LED sáng tạo khác. Đúng như tên gọi, hình dạng kim cương này chủ yếu nhằm mục đích sáng tạo. Những màn hình này tìm thấy ứng dụng trong quán bar, vũ trường và phòng triển lãm. Những nơi như vậy có khán đài DJ nơi chúng tôi sử dụng những màn hình này.

Chúng ta có thể sử dụng mô-đun hình thẳng như một hình tam giác để tạo thành hình kim cương cho những màn hình này. Và màn hình trong nhà P3 được sử dụng phổ biến nhất cho các màn hình này.

Màn hình LED hình cầu:

Màn hình LED hình cầu

Nó là một loại màn hình sáng tạo có hình dạng giống quả bóng. Những màn hình này có góc nhìn 360 độ. Họ có thể hiển thị nội dung theo mọi hướng. Không còn nghi ngờ gì nữa, quy trình thiết kế và sản xuất những màn hình này rất phức tạp. Nếu quá trình này không đúng, nó có thể gây ra các vấn đề như:

 • Cố định bề mặt của mô-đun
 • Độ phẳng của mối nối
 • Ảnh hưởng tới trải nghiệm thị giác

Những màn hình hiển thị này có sẵn ở nhiều kích cỡ và độ phân giải pixel khác nhau. Họ có nhiều ứng dụng, chẳng hạn như:

 • Trung tâm mua sắm
 • Quảng trường ngoài trời
 • Xây dựng chương trình phát sóng
 • Triển lãm
 • Bảo tàng khoa học và công nghệ
 • Sảnh khách sạn
 • Phòng trưng bày
 • Phòng hội nghị
 • Sân vận động

Phần kết luận:

Tôi đã thử những điều trên để giúp bạn hiểu cơ bản về cách trình bày sáng tạo. Các tính năng và ứng dụng của màn hình LED sáng tạo là gì? Tất nhiên, những màn hình hiển thị này là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngành công nghiệp màn hình. Họ cung cấp cho chúng tôi những cách sáng tạo mới để sử dụng màn hình hiển thị. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn chưa đặt mua màn hình LED sáng tạo.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984