Ứng dụng màn hình ghép tốt nhất cho ngành nghề của bạn

Màn hình ghép là tập hợp các màn hình được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình lớn. Màn hình ghép có phạm vi sử dụng từ trình chiếu video quảng cáo đến hiển thị các loại dữ liệu khác nhau trong phòng điều khiển. Công nghệ này rất hữu ích cho nhiều ngành vì nó cho phép bạn truyền tải thông tin đến nhiều người cùng một lúc. Hãy tiếp tục đọc để biết các ngành khác nhau có thể ứng dụng màn hình ghép như thế nào.

Bạn đang muốn thêm một màn hình ghép vào tổ chức của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho yêu cầu của bạn.

Bán lẻ

Ứng dụng màn hình ghép trong ngành bán lẻ
Ứng dụng màn hình ghép trong ngành bán lẻ

Một trong những ứng dụng phổ biến và dễ nhận biết nhất của màn hình ghép là làm công cụ quảng cáo. Bán lẻ đã áp dụng nhiều công nghệ màn hình ghép, đặc biệt là do hiệu quả của quảng cáo. Màn hình sáng rất bắt mắt và có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ khách hàng nào ở gần đó. Điều này rất hữu ích cho các cửa hàng bán lẻ vì màn hình ghép có thể giúp thu hút khách hàng tiềm năng tới và vào cửa hàng của bạn. Ngay cả những khách hàng ban đầu không có ý định ghé thăm cửa hàng của bạn hôm nay cũng sẽ đi đường vòng vào cửa hàng của bạn. Do đó, các nhà bán lẻ sử dụng màn hình ghép có thể tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn những nhà bán lẻ không sử dụng.

Ngoài ra, màn hình ghép còn mang lại lợi ích lớn hơn màn hình truyền thống. Họ có thể giới thiệu nội dung video, hoạt hình và đồ họa chuyển động. Điều này rất quan trọng đối với các cửa hàng bán lẻ vì nội dung này có tỷ lệ thu hồi là 83%. Phương tiện truyền thông truyền thống không có khả năng đạt được gần con số đó.

Điều này cực kỳ có lợi vì khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn ngay cả sau khi rời đi và sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc họ quay trở lại. Bạn có thể thấy cả khách hàng quay lại và khách hàng mới đều tăng nhờ mức độ đáng nhớ của quảng cáo trên màn hình ghép.

Ứng dụng màn hình ghép để thể hiện lòng hiếu khách

Màn hình ghép trong sảnh tòa nhà
Màn hình ghép trong sảnh tòa nhà

Các nhà hàng, khách sạn, sân vận động, v.v. đều đã sử dụng màn hình ghép làm công cụ giao tiếp.

Màn hình ghép cung cấp cho các doanh nghiệp này cơ hội giao tiếp với một nhóm lớn người. Ví dụ: khách hàng đang chờ ngồi ở nhà hàng hoặc đợi ở sảnh khách sạn. Các tổ chức này có thể hiển thị các ưu đãi hoặc sản phẩm KPI để khuyến khích việc bán các mặt hàng này. Ví dụ: màn hình ghép tại sân vận động có thể cuộn qua các sự kiện sắp tới mà khách hàng có thể mua vé. Trong khi một nhà hàng có thể hiển thị các sản phẩm KPI cho mọi người đang xếp hàng tại điểm bán hàng.

Điều này giúp bạn có lượng thời gian tối đa để trình bày quảng cáo và thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm cụ thể. Điều này rất quan trọng vì hơn 60% quyết định mua hàng được thực hiện tại thời điểm bán hàng.

Các doanh nghiệp khách sạn có cơ sở lớn, chẳng hạn như khách sạn, cũng sử dụng màn hình ghép để trình bày bản đồ. Những bản đồ này có thể là của chính tòa nhà để giúp hướng dẫn khách hàng và du khách đến vị trí mong muốn của họ. Hoặc họ có thể chỉ đường đến địa điểm tổ chức sự kiện gần đó. Điều này đặc biệt hữu ích cho các khách sạn nằm gần sân vận động và địa điểm giải trí. Khi một sự kiện được tổ chức tại một trong những sự kiện này, một lượng lớn khách hàng của khách sạn có thể sẽ tham dự những sự kiện này và có thể sẽ cần chỉ đường. Bằng cách trình bày bản đồ cho sự kiện, khách hàng của khách sạn sẽ không cần nhờ nhân viên khách sạn giúp đỡ và có thể tự mình thực hiện hành trình, điều này sẽ mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Giáo dục

Một ngành khác nhận thấy lợi ích của việc sử dụng công nghệ màn hình ghép là giáo dục. Màn hình ghép cực kỳ hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin tới sinh viên trong giảng đường đại học.

Nền tảng bảng hiệu kỹ thuật số sẽ làm cho điều này trở nên hiệu quả hơn nữa. Với phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số được kết nối với màn hình ghép, bạn có thể dễ dàng lên lịch và thay đổi nội dung của mình từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt.

Ở các trường đại học và cao đẳng, đây là điều lý tưởng để kiểm soát nội dung được hiển thị trong giờ học. Bạn có thể chuyển đổi giữa các bố cục đặt trước để thay đổi nhanh thông tin được hiển thị. Giúp bạn tiến bộ suôn sẻ với bài học. Ngoài ra, nhờ có màn hình ghép, tất cả học sinh sẽ có thể xem đồng thời nội dung của bài học, giúp thúc đẩy thảo luận và có cơ hội học tập sâu hơn.

Đối với trường học, điều này có nghĩa là bạn có thể hiển thị thông báo nhắc nhở trên màn hình ghép video của mình để thông báo cho nhân viên và học sinh về một cuộc họp đang diễn ra. Bạn có thể lên lịch để thông báo đó ngừng hiển thị sau khi quá trình lắp ráp kết thúc và có một thông báo mới thay thế. Màn hình ghép của bạn sau đó sẽ tự động cập nhật nội dung hiển thị mà bạn không cần phải làm gì cả. Điều này sẽ giúp giữ cho thông tin bạn đang hiển thị cho nhân viên và sinh viên của mình luôn phù hợp và cập nhật. 

Phòng điều khiển và an ninh

Màn hình ghép tròng phòng điều khiển
Màn hình ghép tròng phòng điều khiển

Những vị trí này yêu cầu một lượng lớn thông tin được hiển thị cùng một lúc. Các màn hình ghép có thể thực hiện điều này một cách hiệu quả bằng cách sử dụng bộ xử lý màn hình ghép. Với điều này, bạn có thể kết nối nhiều nguồn với màn hình ghép của mình và sử dụng phần mềm tích hợp sẵn để điều chỉnh kích thước và vị trí của từng nguồn khi hiển thị trên màn hình ghép.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị các nguồn dữ liệu khác nhau trên từng bảng riêng lẻ hoặc cảnh quay camera an ninh trên phần lớn màn hình ghép của mình và sau đó nhiều nguồn dữ liệu được hiển thị trên một màn hình.

Bộ xử lý màn hình ghép cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách hiển thị các nguồn khác nhau trên màn hình ghép, cho phép bạn trình bày nhiều thông tin cho nhiều người theo cách phù hợp nhất với bạn. Điều này rất quan trọng đối với các phòng an ninh và kiểm soát vì nó cho phép nhân viên an ninh giám sát tất cả các cảnh quay an ninh và dễ dàng phát hiện bất kỳ sự xáo trộn nào.

Văn phòng công ty

Trong văn phòng công ty, màn hình ghép LCD cung cấp các cách để tăng cường sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm và nâng cao hiệu quả của họ.

Hội nghị truyền hình cho phép các thành viên trong nhóm không có mặt tại văn phòng tham gia cuộc họp với các nhân viên còn lại của bạn. Điều này cho phép họ đóng góp ý tưởng cũng như trực tiếp nghe về mọi cập nhật hoặc nhiệm vụ cần thực hiện. Đối với những tình huống mà cả nhóm đều ở trong văn phòng, màn hình ghép có thể được sử dụng để chia sẻ thông tin quan trọng với mọi người trong cuộc họp.

Thay vì phải hiển thị nhiều dữ liệu hoặc video cho một phòng nhiều người trên một màn hình nhỏ mà mọi người không rõ ràng, hoặc tệ hơn là phải chuyển máy tính xách tay cho từng người để họ có thể xem thông tin riêng lẻ. Bạn có thể trình bày mọi thứ trên màn hình ghép. Mọi người trong phòng sẽ có thể thấy rõ thông tin bạn đang chia sẻ cùng một lúc, cho phép bạn tiếp tục cuộc họp nhanh hơn nhiều.

Bạn đã sẵn sàng bổ sung các ứng dụng màn hình ghép cho tổ chức của mình chưa?

Chúng tôi muốn biết về dự án của bạn, vì vậy hãy liên hệ và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi là công ty hàng đầu về công nghệ màn hình kỹ thuật số với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm bán lẻ, quân sự và quốc phòng, chính phủ và khu vực công, công nghệ, khách sạn và giáo dục!

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984