Xu hướng màn hình kỹ thuật số LED cho năm 2023 

Màn hình kỹ thuật số LED đang nhanh chóng trở thành một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất cho các doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực khác nhau đang bắt đầu kết hợp màn hình LED vào chiến lược tiếp thị của họ. Màn hình LED độ phân giải cao là một dạng phương tiện truyền thông kỹ thuật số có tính hấp dẫn cao và chúng được coi là bước tiếp theo trong công nghệ hiển thị kỹ thuật số.

Vì màn hình kỹ thuật số LED mang lại giá trị đồng tiền tốt hơn so với các giải pháp khác và có thể là sự lựa chọn thân thiện với môi trường hơn nên chúng được dự đoán sẽ trở nên phổ biến hơn vào năm 2023. Chưa kể, chúng linh hoạt hơn màn hình thông thường và cung cấp vô số khả năng khả năng mang lại trải nghiệm có tác động cho người tiêu dùng. Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn có các giải pháp màn hình LED phù hợp để trợ giúp bạn.

Đầu năm mới là thời điểm tuyệt vời để đánh giá lại các chiến lược tiếp thị của bạn và nếu bạn đang cân nhắc sử dụng màn hình LED trong năm nay, việc làm quen với các xu hướng mới nhất trong thế giới màn hình kỹ thuật số sẽ rất hữu ích. Luôn cập nhật các xu hướng hiện tại có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa màn hình kỹ thuật số và tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng. Năm nay, người ta dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy;

man hinh ky thuat so led
MILAN, ITALY – JULY 08: Porsche@CityLife photo shooting on July 8, 2020 in Milan, Italy. (Photo by Guido De Bortoli/Getty Images for Porsche Italia)

Nội dung đa dạng hơn

Trong suốt năm 2023, dự kiến ​​các doanh nghiệp sẽ bổ sung thêm nhiều loại màn hình kỹ thuật số LED khác nhau để phục vụ các đối tượng và sở thích khác nhau. Từ nội dung tương tác đến hoạt ảnh và video, các doanh nghiệp sẽ sử dụng màn hình kỹ thuật số để truyền tải thông điệp của mình theo nhiều cách khác nhau và khám phá nhiều tùy chọn bắt mắt có sẵn. Họ cũng sẽ thay thế hình ảnh có sẵn bằng hình ảnh thực tế, chân thực hơn, giúp thương hiệu của họ trở nên gần gũi hơn.

Đặc biệt, các bức tường video sẽ trở nên rất phổ biến trong thế giới màn hình. Màn hình LED chất lượng hoàn hảo cho tiếp thị video vì chúng không có mối nối rõ ràng và sẽ cung cấp khả năng hiển thị video liền mạch. Với khả năng tạo ra trải nghiệm sống động, doanh nghiệp có thể sử dụng màn hình ghép để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình một cách hấp dẫn và đáng nhớ.

Màn hình thực tế 3D và tăng cường

Thực tế tăng cường (AR) có tiềm năng cách mạng hóa ngành màn hình kỹ thuật số trong năm nay. Bằng cách kết hợp thế giới vật lý và kỹ thuật số, các doanh nghiệp sẽ có thể tạo ra những trải nghiệm thu hút khán giả theo những cách mới. AR có khả năng khiến khách hàng đắm chìm trong trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ, đồng thời có thể giúp doanh nghiệp nổi bật so với đối thủ.

Ngày nay, AR có thể được sử dụng để cải thiện màn hình bằng một số yếu tố tương tác khác nhau, chẳng hạn như mô hình 3D, hoạt ảnh và trò chơi. Điều này có thể mang lại một mức độ tương tác hoàn toàn mới cho màn hình hiển thị kỹ thuật số LED, cho phép doanh nghiệp kết nối với khách hàng và tạo ấn tượng lâu dài. Sáng tạo và sử dụng những tiến bộ trong công nghệ để tạo lợi thế cho mình có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số cũng như nhận thức về thương hiệu và lòng trung thành.

Màn hình kỹ thuật số LED hướng dữ liệu thông tin

Hơn bao giờ hết, người tiêu dùng đang đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu khi chọn đầu tư vào sản phẩm và dịch vụ nào. Người ta dự đoán rằng các doanh nghiệp sẽ kết hợp nhiều đồ họa thông tin hơn vào màn hình kỹ thuật số LED của họ và sử dụng dữ liệu để giúp họ thúc đẩy doanh số bán hàng. Việc cung cấp cho khách hàng thông tin họ cần để đưa ra quyết định bán hàng có thể lôi kéo họ mua hàng nhanh hơn.

Màn hình tập trung vào kiểu chữ cũng có thể sẽ phổ biến vào năm 2023, vì các doanh nghiệp muốn nhấn mạnh văn bản trong biển hiệu của họ thay vì đồ họa. Kiểu chữ sẽ được sử dụng theo những cách táo bạo và sáng tạo để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và truyền tải những thông điệp quan trọng. Tương tự, chủ nghĩa tối giản sẽ tiếp tục phổ biến khi các doanh nghiệp tập trung hơn vào hình ảnh đơn giản thay vì các thiết kế phức tạp, đảm bảo họ hiểu rõ quan điểm của mình.

Nền tảng được kết nối

Màn hình kỹ thuật số sẽ ngày càng được kết nối với các nền tảng khác trong năm nay, chẳng hạn như ứng dụng trên điện thoại thông minh, để cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập nhiều hơn vào nội dung có liên quan. Biển báo thông minh cũng có thể tạo ra trải nghiệm tương tác và hấp dẫn, đồng thời doanh nghiệp có thể tạo màn hình tùy chỉnh để khách hàng có thể tiếp tục thưởng thức thông qua điện thoại thông minh và các thiết bị khác.

Nền tảng đa kênh cũng sẽ cho phép các doanh nghiệp cung cấp nội dung màn hình kỹ thuật số trên nhiều kênh. Vì vậy, họ có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Chưa kể, việc thêm các công cụ phân tích vào các nền tảng được kết nối sẽ cho phép đưa ra quyết định dựa trên phân tích. Các doanh nghiệp sẽ có thông tin cập nhật và theo thời gian thực mà họ cần để cải thiện màn hình kỹ thuật số, giúp nó hiệu quả hơn đối với đối tượng mục tiêu và cải thiện ROI của họ.

Màn hình tương tác

Người ta dự đoán rằng sẽ có nhiều màn hình LED tương tác hơn bằng cách kết hợp máy tính bảng hoặc thiết bị di động có màn hình cảm ứng vào năm 2023. Màn hình tương tác có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và chúng mang lại trải nghiệm thực tế cho khách hàng. Những màn hình này có thể được sử dụng để hiển thị nội dung động và việc thêm yếu tố tương tác cho phép khách hàng truy cập bất kỳ thông tin bổ sung nào họ cần.

Màn hình kích hoạt bằng giọng nói cũng có thể trở nên phổ biến hơn trong các cơ sở kinh doanh. Những giải pháp màn hình hiện đại này sẽ được sử dụng để cung cấp cho khách hàng cách tương tác tự nhiên hơn với các màn hình kỹ thuật số. Điều này sẽ cho phép khách hàng đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời mà không cần phải nhập truy vấn trên thiết bị. Khi khả năng tiếp cận là vô cùng quan trọng, màn hình kích hoạt bằng giọng nói có thể mang lại lợi ích to lớn.

man hinh ky thuat so led cho quảng cao

Đầu tư vào màn hình kỹ thuật số LED cho cửa hàng của bạn

Giờ đây, bạn đã biết thêm về những gì được dự đoán sẽ có cho màn hình kỹ thuật số vào năm 2023, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra màn hình kỹ thuật số LED trong nhà hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi làm việc liền mạch với chủ sở hữu thương hiệu và đối tác đại lý để tạo ra các biển hiệu được chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Chúng tôi mời bạn xem qua một số công việc trước đây của chúng tôi trên trang web của chúng tôi và bạn có thể thấy những cách đổi mới và sáng tạo mà chúng tôi giúp các doanh nghiệp đưa thương hiệu của họ vào cuộc sống bằng màn hình LED.

Là một công ty nghe nhìn với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, bạn có thể tin cậy vào việc chúng tôi sử dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để giúp bạn tạo ra nhiều loại màn hình LED đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ lắng nghe cẩn thận mục tiêu của bạn và áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với một số thương hiệu thú vị nhất thế giới, cung cấp mọi thứ từ màn hình kỹ thuật số ngoài trời cho đến máy chiếu và ảnh ba chiều. Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có công nghệ, kiến ​​thức và quan trọng nhất là niềm đam mê mang các giải pháp nghe nhìn của bạn vào cuộc sống. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ toàn diện mà bạn cần về thiết kế, lắp đặt và bảo trì liên tục, đồng thời chúng tôi có thể chăm sóc màn hình kỹ thuật số LED của bạn để bạn có thể tập trung vào những gì mình làm tốt nhất.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984