Hiển thị thông tin ở không gian công cộng

Chúng ta dành nhiều thời gian ở những không gian công cộng, từ các trung tâm giao thông mà chúng ta đến để đi làm, trung tâm thành phố nơi chúng ta nghỉ trưa, đến bảo tàng, sân vận động hoặc trung tâm thương mại nơi chúng ta nghỉ cuối tuần. Ở tất cả các địa điểm này, bạn có thể đã phát hiện ra một mạng lưới các màn hình kỹ thuật số hiển thị thông tin cho bạn một quảng cáo hoặc cung cấp cho bạn thông tin quan trọng. Ngày nay, màn hình kỹ thuật số có ở khắp mọi nơi. Và khi được sử dụng hợp lý trong không gian công cộng, chúng sẽ là công cụ mạnh mẽ để giao tiếp và chia sẻ thông tin.

Hien thi thong tin

Hiển thị thông tin công khai là gì?

Màn hình hiển thị thông tin công cộng là màn hình màn hình kỹ thuật số, ki-ốt tương tác hoặc màn hình video được hiển thị trong không gian công cộng, dù trong nhà hay ngoài trời. Nó được sử dụng để tiếp cận nhiều đối tượng hơn cho nhiều mục đích khác nhau, từ truyền thông công cộng và thông báo đến quảng cáo.

Được đặt ở những nơi đông đúc, màn hình công cộng sẽ cung cấp những thông điệp ngắn gọn, súc tích và thông tin thiết thực, chẳng hạn như cập nhật về giao thông công cộng, dự báo thời tiết, v.v.

Do vị trí của chúng, màn hình thông tin công cộng cần phải đủ mạnh để hoạt động liên tục và có thiết kế chắc chắn, có thể chịu được các điều kiện thời tiết và tiếp xúc với nước, bụi bẩn. Chúng cũng phải có màn hình sáng để chống lại ánh sáng mặt trời mạnh và các tình huống ánh sáng khác.

Tại sao có màn hình hiển thị thông tin ở không gian công cộng?

Màn hình hiển thị thông tin được đặt trong không gian công cộng cho phép doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận và giao tiếp với khán giả trên đường phố.

Cho dù họ đang đi ngang qua, đang ngồi ở quán cà phê gần đó hay đang đợi xe, những màn hình kỹ thuật số này sẽ đặt họ vào đúng vị trí để tiếp nhận thông tin được cung cấp.

Tương tác

Tuong tac

Màn hình kỹ thuật số đặt trong không gian công cộng có thể bắt đầu một cuộc đối thoại thực sự, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác và kết nối với đối tượng mục tiêu. Màn hình có thể tổ chức một hoạt động để người xem tham gia hoặc kết hợp mã QR để họ có thể tiếp tục tương tác với thương hiệu trên mạng xã hội.

Quảng cáo

Màn hình kỹ thuật số công cộng cung cấp cho các thương hiệu nhiều cơ hội để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ tới nhiều đối tượng hơn. Khi được tối ưu hóa để cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu vào đúng thời điểm, chúng có thể thu hút sự chú ý của người xem và đẩy họ đi xa hơn trong kênh bán hàng.

Ví dụ: màn hình kỹ thuật số đặt tại trung tâm mua sắm sầm uất có thể thông báo ưu đãi trong thời gian giới hạn tại cửa hàng bán lẻ gần đó, lôi kéo khách hàng mua hàng ngay lập tức.

Giải trí

Giai tri

Ngay cả ở những không gian công cộng đông đúc, bạn sẽ không bao giờ gặp trục trặc với một màn hình mang lại khả năng giải trí rất cần thiết. Điều này đặc biệt hữu ích ở những khu vực có thời gian chờ đợi quá nhiều, chẳng hạn như các trung tâm chuyển tuyến và khu vực tiện ích công cộng.

Hấp dẫn

Màn hình kỹ thuật số trong không gian công cộng có thể thu hút người xem bằng những thông điệp ngắn gọn và linh hoạt. Cho dù đó là câu chuyện về thương hiệu của bạn hay thông báo khuyến mãi, một tuyên bố mạnh mẽ có thể giúp ích rất nhiều trong việc thu hút sự chú ý của khán giả và thúc đẩy họ tương tác nhiều hơn với màn hình.

Cách sử dụng màn hình hiển thị thông tin ở không gian công cộng

Màn hình kỹ thuật số là sự bổ sung phù hợp cho bất kỳ không gian công cộng nào. Dưới đây là một số cách để sử dụng nó.

Trung tâm thành phố

Màn hình kỹ thuật số ở trung tâm thành phố sầm uất có thể nhắm mục tiêu đến nhiều loại người khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Từ việc cung cấp thông tin thời tiết và đưa ra các tiêu đề tin tức hoặc thông báo sự kiện và quảng cáo sản phẩm, màn hình màn hình công cộng được tối ưu hóa cao và hấp dẫn về mặt hình ảnh có thể chuyển tiếp bất kỳ thông điệp nào một cách hiệu quả và hiệu quả.

Trung tâm vận chuyển

Trung tam van chuyen

Màn hình kỹ thuật số tìm thấy các ứng dụng quan trọng trong các trung tâm vận tải, cung cấp thông tin về thời gian chờ đợi, lịch trình vận chuyển hoặc các thông báo vận hành quan trọng khác. Màn hình thông tin công cộng được áp dụng ở những địa điểm này có thể phục vụ mục đích quảng cáo, giải trí và cung cấp thông tin, cuối cùng là cải thiện trải nghiệm của khách du lịch.

Thiết bị giải trí

Các cơ sở giải trí như bảo tàng, sân vận động , triển lãm thương mại và trung tâm mua sắm cũng có thể được hưởng lợi từ việc trưng bày thông tin. Cho dù được sử dụng để truyền đạt thông tin về sự kiện hoặc tuyển sinh và thông báo lịch trình hoạt động, đóng vai trò là giải pháp tìm đường hoặc được tạo ra để tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác và gắn kết, chúng có thể giúp cá nhân hóa và nâng cao trải nghiệm của khách truy cập.

Cơ sở công cộng khác

Màn hình kỹ thuật số cũng có thể phục vụ nhiều mục đích trong các cơ sở công cộng như văn phòng chính phủ, tổ chức giáo dục và phòng khám chăm sóc sức khỏe . Từ việc chào đón du khách và cung cấp thông tin quan trọng đến việc tạo ra nguồn giải trí để giảm thiểu thời gian chờ đợi , màn hình kỹ thuật số có thể có giá trị trong việc hợp lý hóa hoạt động, quản lý hàng đợi và nâng cao trải nghiệm của du khách tại các văn phòng công cộng của chúng ta.

Thiết lập hiển thị thông tin công khai với chúng tôi

Màn hình kỹ thuật số là một công cụ tiếp thị và truyền thông có giá trị. Khi được đặt ở những không gian công cộng có lưu lượng truy cập cao và được tối ưu hóa với nội dung hấp dẫn và hấp dẫn, bạn có thể tối đa hóa khả năng hiển thị và mức độ tương tác cũng như chuyển tiếp thông tin quan trọng đến khán giả của mình một cách hiệu quả.

Bạn đã sẵn sàng hiển thị nội dung màn hình kỹ thuật số của mình ở không gian công cộng chưa? Bắt đầu với phần mềm màn hình kỹ thuật số mạnh mẽ như chúng tôi.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984