Màn hình chuyên dụng Samsung Electronics giới thiệu tại ISE 2023 mở ra một kỷ nguyên mới

Những công nghệ màn hình chuyên dụng Samsung mong muốn cam kết vì một tương lai bền vững hơn, được trưng bày cho khách tham quan tại triển lãm tích hợp hệ thống và AV hàng đầu thế giới tại Barcelona

Công ty TNHH Điện tử Samsung đang giới thiệu tương lai của bảng hiệu kỹ thuật số tại Hệ thống Tích hợp Châu Âu (ISE) 2023 ở Barcelona, ​​với các công nghệ mới và nỗ lực có ý thức bảo vệ môi trường được hướng dẫn bởi các mục tiêu môi trường mới của công ty.

Màn hình chuyên dụng Samsung Electronics giới thiệu tại ISE 2023

Công nghệ tòa nhà đóng góp cho Bảng hiệu kỹ thuật số có ý thức sinh thái

Tại ISE năm nay, Samsung sẽ nêu bật các sáng kiến ​​bền vững của công ty dựa trên những mục tiêu môi trường mới được công bố vào tháng 9 năm 2022. Những khách tham quan đã đăng ký trước sẽ có thể thấy được tầm nhìn về môi trường của Samsung trở nên sống động, với khu vực bền vững tại gian hàng trưng bày các sản phẩm sinh thái. Qua đó có ý thức áp dụng cho các sản phẩm màn hình chuyên dụng Samsung. Những thực tiễn này dựa trên năm giai đoạn của vòng đời sản phẩm – tìm nguồn cung ứng, sản xuất, phân phối, sử dụng và tái chế.

Các sản phẩm màn hình chuyên dụng biển báo thông minh năm 2023 của Samsung (QHC, QMC, QBC) mỏng hơn khoảng 40% so với các mẫu trước đó với độ dày 28,5mm. Thông qua đó, số lượng container vận chuyển cần thiết cho hậu cần sau khi sản xuất có thể giảm hơn 20% so với mô hình trước đó. Ngoài ra, các sản phẩm màn hình chuyên dụng Samsung còn hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình bằng cách sử dụng cảm biến độ sáng phản ứng với điều kiện ánh sáng xung quanh, giúp người dùng tự động quản lý mức tiêu thụ điện năng. Thêm vào đó, nhựa được sử dụng cho nắp sau chứa 10% Vật liệu sau tiêu dùng (PCM).

Giải pháp MagicINFO dựa trên đám mây của Samsung tăng cường Quản lý từ xa và giúp quản lý nhiều màn hình biển báo và nhiều loại nội dung một cách hiệu quả. Chức năng Quản lý từ xa sẽ cho phép người dùng theo dõi đơn giản số lượng thiết bị được kết nối, loại và lỗi của chúng, đồng thời dễ dàng quản lý các thiết bị khác nhau. Cũng như các cài đặt điều khiển từ xa như độ sáng màn hình. Ngoài ra, giải pháp này sẽ cung cấp các tính năng khác bao gồm chẩn đoán tình trạng thiết bị, thông báo cho người dùng về các vấn đề liên quan đến kết nối cáp, nhiệt độ thiết bị và gián đoạn mạng.

Tại ISE 2023, Samsung cũng sẽ điều hành một khu vực hội thảo giải pháp riêng biệt, giới thiệu với khách tham quan các công nghệ mới và khác biệt của công ty. Nền tảng biển báo đám mây sắp được công bố của nó sẽ cung cấp một loạt các giải pháp tiết kiệm năng lượng giúp trao quyền cho người dùng quản lý và giảm mức sử dụng năng lượng của họ. Các giải pháp mới bao gồm giám sát mức tiêu thụ năng lượng theo thời gian thực, lập lịch độ sáng theo thời gian, điều chỉnh độ sáng từ xa và quản lý thiết bị tự động. Nền tảng toàn diện này sẽ tích hợp và kết nối màn hình ghép LCD, màn hình LED và TV B2B để mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch.

Giới thiệu màn hình chuyên dụng Samsung ngoài trời mới năm 2023 – Ra mắt màn hình LED lớn và màn hình cỡ nhỏ

Màn hình chuyên dụng Samsung ngoài trời

Samsung sẽ công bố các sản phẩm biển báo mới tại ISE 2023. Đầu tiên, công ty sẽ ra mắt màn hình LED ngoài trời năm 2023 (Tên mã: XHB series), được xây dựng cho ngành thể thao và các địa điểm quan trọng.

Sê-ri XHB hiện có bốn mẫu: P6 (độ phân giải điểm ảnh 6 mm), P8, P10 và P16, tất cả đều tạo ra ánh sáng ở độ sáng cực đại đáng kinh ngạc là 8.000 nit với chất lượng hình ảnh rõ nét và tuyệt đẹp – ngay cả khi ở dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hơn nữa, thiết kế mô-đun được tiêu chuẩn hóa của XHB đảm bảo thiết kế và lắp đặt linh hoạt, bao gồm Lõm (độ cong tối đa 2500R), Lồi, hình chữ S, Fascia và loại 90 °L.

Với thiết kế mỏng gấp đôi so với mẫu trước đó, dòng XHB có thể được lắp đặt một cách liền mạch, với thời gian lắp đặt cũng giảm hơn một nửa để cải thiện sự tiện lợi. Ngoài ra, hiệu suất năng lượng được cải thiện có nghĩa là XHB giảm mức tiêu thụ điện năng hơn 15% so với thế hệ trước và có thể giảm khoảng 2.492 tấn khí thải CO2 mỗi năm.

Màn hình chuyên dụng Samsung cho trạm sạc

Cuối cùng, Samsung sẽ giới thiệu một màn hình chuyên dụng ngoài trời kích thước nhỏ, 24 inch (Tên mã: OH24B) để phục vụ cho thị trường bộ sạc xe điện (EV). Khi nhu cầu về xe điện tiếp tục tăng, điều quan trọng là cung cấp các giải pháp cho phép trải nghiệm sạc thú vị, kết nối hơn, đồng thời mang lại cơ hội bán hàng gia tăng cho các doanh nghiệp và nhà bán lẻ.

Màn hình chuyên dụng Samsung ngoài trời vượt trội cả về độ bền và khả năng hiển thị ngoài trời trong nhiều điều kiện khác nhau. Khả năng phục hồi và tính linh hoạt cao này được cung cấp bởi độ sáng tối đa 1.500 nit và thiết kế kim loại mỏng, cũng như khả năng chống nước, bụi và chất lỏng (IP66, Bảo vệ chống xâm nhập) và bảo vệ bằng kính Cấp độ IK-10. Một bảng điều khiển tinh thể lỏng cứng, nhiệt độ cao cũng được áp dụng để tăng độ bền ngay cả dưới ánh sáng mặt trời mạnh. Ngoài ra, màn hình còn cung cấp các phụ kiện Wi-Fi/Bluetooth có thể tháo rời có thể tối ưu hóa tốc độ nhận dựa trên các điều kiện cài đặt. Cuối cùng, màn hình nhỏ tự hào về hiệu quả năng lượng vô song với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trong ngành (tối đa 90W) trên 20 inch, hoàn hảo cho trạm sạc xe điện yêu cầu hoạt động 24/7 và cung cấp thông tin.

Giải pháp độc quyền của Kiosk và Flip Pro mới mang lại khả năng tương thích thiết bị nâng cao

Samsung cũng công bố mẫu mới nhất, phiên bản Windows ‘Samsung Kiosk’ (Tên mã: KMC-W). Ngoài hệ điều hành Tizen (OS) hiện có, phiên bản Windows ‘Samsung Kiosk’ tương thích với HĐH Windows 10 IoT Enterprise để mở rộng sự lựa chọn của khách hàng.

Màn hình chuyên dụng Samsung Kiosk

Kiosk mới này sử dụng Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 của Intel. Nó được trang bị 8GB DRAM và 256GB SSD, cung cấp khả năng xử lý nhanh và không gian lưu trữ rộng rãi để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của ngành ngoài chăm sóc sức khỏe, khách sạn và bán lẻ.

Màn hình tương tác Samsung

Công ty sẽ giới thiệu một giải pháp mới, dành riêng cho ‘Samsung Flip’, đáp ứng nhu cầu kết nối đồng thời với nhiều thiết bị khác nhau của cả nhà giáo dục và doanh nghiệp. Nó cho phép người dùng mang nội dung hoặc ứng dụng trong PC của họ lên Flip bằng cách kết nối PC với Flip. Đặc biệt, người dùng có thể ghi đè nội dung mang từ PC lên màn hình của Flip và chia sẻ theo thời gian thực. Giải pháp mới nâng cao khả năng sử dụng cho công việc từ xa và cung cấp môi trường làm việc liền mạch bằng cách cho phép người dùng tối ưu hóa và tận dụng màn hình để kết nối với các màn hình thiết bị khác.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm màn hình chuyên dụng Samsung mới ra mắt các bạn có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi hoặc liên hệ: 0904519366

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984