Máy chiếu Digital Signage đầu tiên của LG mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời

Được thiết kế cho các môi trường đa dạng, Máy chiếu Digital Signage LG ProBeam mới có thể tạo ra hình ảnh khổng lồ 300 inch tự hào với độ phân giải 4K và độ sáng tối đa 7.000 ANSI Lumens

Máy chiếu Digital Signage đầu tiên của LG

LG Electronics (LG) thông báo ra mắt máy chiếu Digital Signage đầu tiên của mình

Máy chiếu Digital Signage LG ProBeam 4K UHD (model BU70QGA). Thích hợp cho nhiều môi trường khác nhau, bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật, không gian triển lãm, hành lang công ty, cửa hàng bán lẻ, phòng trưng bày, phòng hội nghị và khán phòng, máy chiếu bảng hiệu kỹ thuật số 4K mới cung cấp hình ảnh lớn, sắc nét và có độ sáng tối đa 7.000 ANSI lumen – cao nhất trong số bất kỳ máy chiếu LG nào cho đến nay.

LG ProBeam tạo ra hình ảnh có độ phân giải 4K UHD (3.840 x 2.160) với tỷ lệ tương phản 3.000.000:1 ở các kích thước từ 40 inch đến 300 inch. Độ sáng cực đại 7.000 ANSI lumen của nó cho phép BU70QGA mang lại hình ảnh rõ nét, ngay cả dưới ánh sáng ban ngày. Ngoài ra, máy chiếu có nguồn sáng laser đáng tin cậy, dịch chuyển ống kính, zoom quang 1.6x, kết nối không dây tích hợp và camera tích hợp hỗ trợ thiết lập và định vị.

Công nghệ pha trộn cạnh cho phép kết nối liền mạch ánh sáng chồng chéo từ hai hoặc nhiều máy chiếu thông qua điều chỉnh độ chói và hiệu chỉnh màu sắc. Nhờ công nghệ tiên tiến này, có thể sử dụng đồng thời tối đa chín BU70QGA để tạo ra hình ảnh toàn cảnh thực sự và trải nghiệm xem đắm chìm. Đặc biệt, các viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật sẽ tìm thấy giá trị trong khả năng cung cấp hình ảnh lớn, bắt mắt của máy chiếu.

Thuận tiện và linh hoạt

Máy chiếu Digital Signage LG ProBeam là một hệ thống video chất lượng chuyên nghiệp phù hợp với nhiều môi trường kinh doanh khác nhau. Sử dụng tính năng Điều chỉnh màn hình tự động 1 của BU70QGA, người dùng có thể nhanh chóng hiệu chỉnh hình ảnh cho màn hình chiếu và sửa méo hình ảnh chỉ bằng một nút bấm trên bộ điều khiển từ xa đi kèm. Khi góc chiếu không thẳng hàng với màn hình, công nghệ cảm biến AI của LG sẽ đánh giá sự dịch chuyển của ống kính, thu phóng, lấy nét cũng như biến dạng dọc và tự động điều chỉnh hình ảnh chiếu để có trải nghiệm xem tối ưu.

Tận dụng SoC hiệu suất cao (System-on-Chip), máy chiếu có thể thực thi nhiều tác vụ cùng lúc, cung cấp khả năng phát lại nội dung mượt mà và tối ưu hóa sự thuận tiện cho người dùng với giao diện người dùng trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản. BU70QGA cũng có thể kết nối với LG ConnectedCare; Giải pháp quản lý thiết bị dựa trên đám mây của LG dành cho các thiết bị hiển thị và bảng hiệu kỹ thuật số LG. 2 Được trang bị webOS 6.0, ProBeam mới cho phép các nhà cung cấp bên thứ ba bổ sung khả năng trình chiếu vào sản phẩm của họ, mở rộng tính đa dạng và giá trị của hệ sinh thái biển hiệu rộng lớn của LG.

“Máy chiếu Digital Signage 4K đầu tiên của chúng tôi có nền tảng LG webOS 6.0, LG ProBeam mới là một giải pháp hiển thị mạnh mẽ và linh hoạt,” Seo Young-jae, phó chủ tịch cấp cao kiêm người đứng đầu bộ phận kinh doanh CNTT của Công ty Giải pháp Kinh doanh Điện tử LG cho biết. . “Được thiết kế cho lĩnh vực thương mại, các dòng máy chiếu ProBeam của LG cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh, đa dạng có thể giúp khách hàng tạo các hệ thống AV cấp chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.”

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên tìm tòi học hỏi nhưng công nghệ mới nhất về lĩnh vực Máy chiếu Digital Signage, màn hình ghép… Khách hàng có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giới thiệu về những tính năng, sản phẩm mới nhất qua sđt 0904519366.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984