Màn hình ghép laser ODL-721 của Barco giúp giao thông của Hàn Quốc hoạt động hiệu quả

Trung tâm Thông tin Giao thông Quốc gia của Hàn Quốc sử dụng Màn hình ghép laser ODL-721 giúp giao thông đường bộ hoạt động hiệu quả. Nhờ hệ thống giao thông thông minh đẳng cấp thế giới, ITS, những phương tiện di chuyển đến các điểm đến của họ trên các con đường của Hàn Quốc một cách thuận tiện, dễ dàng. ITS kết hợp công nghệ cao và thông tin để quản lý một cách khoa học các hệ thống giao thông và phương tiện giao thông khác nhau. Tối đa hóa hiệu quả và an toàn đường bộ giúp người dân Hàn Quốc di chuyển nhanh chóng khi nền kinh tế phát triển và thịnh vượng.

Màn hình ghép laser ODL-721 tại Trung tâm Thông tin Giao thông Quốc gia của Hàn Quốc

Màn hình ghép laser ODL-721 giúp giám sát tốt hơn để có một hệ thống hiệu quả hơn

Những con đường đông đúc của Hàn Quốc đang có nhiều ô tô hơn bao giờ hết và nhiều tình huống bất ngờ phát sinh cần phản ứng nhanh. Trung tâm thông tin giao thông quốc gia ITS là cơ quan có thẩm quyền cao nhất trong lĩnh vực giao thông công cộng. Nâng cấp lên giải pháp giám sát tốt nhất trên thị trường là điều bắt buộc. Đây là lý do tại sao màn hình ghép laser Barco RGB ODL-721 với kích thước 6×2 được lựa chọn và lắp đặt tại ITS.

Giải pháp quản lý hiệu quả hơn

Màn hình ghép laser ODL-721 của Barco RGB sử dụng công nghệ laser để cung cấp màn hình màu chất lượng cao, sáng gấp đôi so với màn hình ghép LED chiếu sáng thông thường. Tất cả thông tin cần thiết để quản lý hiệu quả hệ thống giao thông thông minh có thể được xem trong phòng điều khiển chính. Giải pháp của Barco đã đạt được tất cả những điều này với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp, điều này thực sự hỗ trợ các công ty có hướng dẫn về tính bền vững hoặc đang tích cực giải quyết khía cạnh xanh trong hoạt động của họ.

Barco cũng đã cài đặt ClickShare CSC-1 trong phòng họp liền kề với phòng điều khiển. Công nghệ này cho phép thuyết trình và cộng tác giúp hợp lý hóa việc quản lý và xử lý thông tin – việc chia sẻ trên màn hình chính có thể được thực hiện không dây chỉ bằng một nút nhấn. Giao tiếp dễ dàng là chìa khóa để vận hành trơn tru và giải pháp này của Barco giúp mọi thứ vận hành trơn tru tại Khu phức hợp Chính phủ Sejong.

Màn hình ghép laser ODL-721 quan sát đường sạch và tầm nhìn rõ ràng về tương  lai

Trung tâm Thông tin Giao thông Quốc gia hiện đang hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết. Hàn Quốc tiếp tục có lưu lượng giao thông tốt trên các con đường của mình. Công nghệ ITS đẳng cấp thế giới của Hàn Quốc đang được phát huy tối đa nhờ cơ sở vật chất của Barco. Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu toàn cầu về hệ thống quản lý giao thông và khi các hệ thống này tiếp tục phát triển, Barco mong muốn cung cấp các giải pháp kỹ thuật chất lượng cao cần thiết để giữ cho hệ thống hoạt động tối ưu.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984