Sự khác biệt giữa màn hình LED cho thuê và màn hình LED cố định

Màn hình LED đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đây là có sẵn trong nhiều loại. Hai trong số đó là màn hình LED cho thuê và màn hình LED cố định.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 màn hình LED này. Và thảo luận về sự khác biệt giữa chúng là gì.

Màn hình LED cho thuê

Màn hình LED cho thuê khác với màn hình LED cố định như thế nào?

Trước hết, bạn có thể tự mình hình dung được một chút từ tên của họ.

Màn hình LED cố định là màn hình hiển thị mà bạn không thể di chuyển đến nơi khác. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt nó ở một vị trí cố định. Màn hình LED cho thuê là màn hình mà bạn có thể lắp đặt, tháo rời và vận chuyển theo ý mình.

Màn hình LED cố định và cho thuê khác nhau ở nhiều khía cạnh khác nhau. Bao gồm các:

Lắp đặt, tháo dỡ và vận chuyển:

Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt. Tôi sẽ giải thích nó một cách chi tiết.

Màn hình cho thuê có sẵn cho mục đích thuê hoặc cho thuê. Thỉnh thoảng bạn phải cài đặt và tháo dỡ những màn hình như vậy. Hãy để tôi giải thích nó bằng cách trích dẫn một ví dụ. Trong các buổi hòa nhạc, màn hình LED là điều bắt buộc. Không còn nghi ngờ gì nữa, bức tường video LED sẽ tăng thêm sự duyên dáng cho chương trình. Tuy nhiên, không cần thiết sau khi buổi hòa nhạc kết thúc. Trong tình huống này, màn hình LED cho thuê là tốt nhất. Bạn sẽ cài đặt nó cho sự kiện này. Sau đó, khi không cần thiết, bạn có thể giải cấu trúc nó. Nhưng cũng có một khiếm khuyết ở đây. Việc sử dụng nó đòi hỏi kích thước, cấu trúc cụ thể và hơn thế nữa. Đôi khi, có thể khó đáp ứng được những yêu cầu này.

Mặc dù màn hình LED cố định có những hạn chế nhưng bạn không thể thay đổi vị trí của chúng. Màn hình hiển thị như vậy được sử dụng vĩnh viễn. Họ có một vị trí được lựa chọn và kích thước thiết lập. Vì vậy không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau đó, chúng ta hãy thảo luận thêm về cách xử lý của họ.

Bạn có thể vận chuyển màn hình cho thuê đi bất cứ đâu. Đặc điểm đặc trưng của chúng là chúng có thể vận chuyển được. Chúng có khả năng chống va đập và va đập tích hợp chắc chắn. Cấu trúc của chúng bảo vệ chúng khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Bạn không thể vận chuyển các màn hình lắp đặt cố định một cách dễ dàng.

Khung tủ / màn hình LED cho thuê khác nhau:

Màn hình LED cho thuê và cố định cũng khác nhau ở phần tủ hoặc khung màn hình. Tủ là cấu trúc mà bạn lắp đặt màn hình hiển thị . Màn hình cố định có tủ đơn giản hoặc không thấm nước. Đây là cồng kềnh hoặc rất lớn. Bạn không thể tháo dỡ chúng một cách dễ dàng. Nhưng màn hình cho thuê có tủ nhôm đúc.

Đây là những mỏng và trọng lượng nhẹ. Và sự ổn định là tốt. Việc tháo dỡ và đóng gói các màn hình hiển thị như vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Màn hình LED cho thuê

Quạt làm mát tủ:

Màn hình LED có quạt tản nhiệt trong kết cấu tủ. Quạt làm mát này làm giảm nhiệt độ và độ ẩm. Nó duy trì nó ở mức tối ưu cho hoạt động bình thường của màn hình LED. Nó làm như vậy bằng cách tản nhiệt.

Chúng tôi lắp đặt màn hình hiển thị cố định để sử dụng lâu dài. Chúng tôi không thể thay đổi các thành phần của nó thường xuyên. Vì vậy cần có quạt làm mát. Nếu không, màn hình hiển thị có thể bắt đầu gặp trục trặc. Đồng thời, màn hình hiển thị cho thuê không cần hệ thống làm mát như vậy. Thời gian hiển thị của họ là ngắn. Tủ nhôm của nó có thể hấp thụ nhiệt sinh ra. Hơn nữa, chúng ta có thể thay đổi các thành phần của nó nhanh hơn.

Mẫu sản phẩm khác nhau:

Có nhiều mô hình khác nhau được sử dụng trong màn hình LED cho thuê và cố định. Ví dụ: chúng tôi có các mẫu P1.2, P1.5, P1.8, P2 và P3 trong màn hình LED cố định trong nhà. Mặt khác, loại ngoài trời có khoảng cách xem dài. Vì vậy, P10 là model phổ biến nhất được sử dụng cho màn hình cố định như vậy. Tuy nhiên, P4, P5, P6 và P8 cũng có sẵn.

Trong trường hợp cho thuê màn hình trưng bày có rất nhiều mẫu mã sản phẩm. Đó là:

  • P2.5
  • P2.9
  • P3.9
  • P4.8
  • P5.9

Ứng dụng khác nhau:

Hãy để chúng tôi thảo luận về sự khác biệt của họ dựa trên cách sử dụng của họ. Mọi người không đủ khả năng để mua một đèn led lắp đặt cố định mới cho một sự kiện. Màn hình LED cho thuê đã giải quyết được vấn đề này. Do đặc tính này, chúng tôi có nhiều cách sử dụng cho các màn hình hiển thị như vậy.

Đối với các buổi biểu diễn trên sân khấu , chúng tôi sử dụng màn hình LED cho thuê. Nó là một công cụ cần phải có để có được màn trình diễn sân khấu hoàn hảo. Điều khiến buổi hòa nhạc trở nên hấp dẫn là màn hình LED phát sáng. Khán giả thấy nó hấp dẫn hơn nhờ những đổi mới sáng sủa này. Vì vậy, nhu cầu cho thuê màn hình LED tiếp tục tăng cao.

Ngoài việc sử dụng trong các buổi hòa nhạc, khách hàng còn sử dụng nó trong các khách sạn. Ví dụ: các tổ chức doanh nghiệp đang sử dụng chúng cho các cuộc họp kinh doanh tại khách sạn.

Nhiều sự kiện giải trí yêu cầu màn hình LED. Trong điều kiện như vậy, người dân chỉ có đủ khả năng thuê màn hình trưng bày. Vì vậy, chúng tôi đã tìm thấy ứng dụng của nó trong đám cưới, sự kiện thể thao, cuộc đua, v.v.

Chúng tôi sử dụng màn hình cho thuê khi có nhu cầu lắp đặt, tháo dỡ màn hình. Khi thế giới phát triển, thị trường cho thuê màn hình LED bùng nổ theo từng giây trôi qua.

Chúng tôi sử dụng màn hình LED cố định cho nhiều mục đích khác. Chúng tôi sử dụng màn hình hiển thị như vậy trong thời gian dài hơn. Ví dụ: vì mục đích quảng cáo, chúng ta cần màn hình hiển thị cố định. Nhà hàng, nhà hát, bảo tàng, sân bay và nhiều nơi khác cần màn hình LED cố định.

Giá Khác Biệt:

Một câu hỏi đặt ra trong đầu là liệu có sự khác biệt nào về giá của chúng không? Hãy để tôi trả lời nó. Có, màn hình LED cho thuê và màn hình LED cố định có mức giá khác nhau. Nếu độ cao pixel giống nhau thì màn hình LED cho thuê sẽ đắt hơn màn hình cố định. Chúng tôi tính toán chi phí của màn hình hiển thị trên mỗi mét vuông.

Ngoài ra, màn hình cho thuê có sẵn cho mục đích cho thuê. Vì vậy, khách hàng có thể thanh toán hàng ngày . Bằng cách này, mọi người không cần phải mua màn hình hiển thị vĩnh viễn. Vì vậy, nó tiết kiệm rất nhiều tiền nói một cách đơn giản.

Màn hình LED cho thuê

Màn hình LED cho thuê mở rộng việc sử dụng màn hình LED như thế nào?

Màn hình LED cho thuê đã làm tăng nhu cầu về màn hình LED. Khái niệm đằng sau điều này rất đơn giản. Người dân không đủ khả năng để mua màn hình hiển thị. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần những màn hình này. Cho thuê màn hình hiển thị giúp chúng ta dễ dàng thưởng thức những sự kiện này. Vì vậy, bằng cách này, những màn hình này đã mở rộng thị trường màn hình LED.

Năm 2020, thị trường màn hình LED ngoài trời toàn cầu trị giá 6398,30 triệu đô la . Các chuyên gia có quan điểm rằng nó sẽ đạt 14522,40 triệu đô la vào năm 2030. Tôi có thể nói rằng màn hình cho thuê sẽ đóng góp nhiều vào sự tăng trưởng này.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984