10 ý tưởng cho màn hình kỹ thuật số nha khoa

Phòng khám nha khoa không hẳn là nơi thoải mái và thân thiện nhất đối với bệnh nhân. Trên thực tế, có một thứ gọi là “sợ răng”, hay còn gọi là nỗi sợ nha sĩ, ảnh hưởng đến khoảng 36% người dân ở Hoa Kỳ. Điều đó thực sự không tốt cho việc kinh doanh phải không? Các nha sĩ nên cố gắng chống lại điều đó và làm cho phòng khám của họ trông thoải mái, an toàn và thân thiện với bệnh nhân của họ. Mặc dù có nhiều cách để làm điều đó, từ cải thiện nội thất phòng khám đến cải tiến dịch vụ khách hàng, một việc đơn giản như lắp đặt màn hình kỹ thuật số nha khoa có thể giúp ích rất nhiều trong việc biến cuộc hẹn với nha sĩ thành một trải nghiệm thú vị, giải trí và mang tính giáo dục.

man hinh ky thuat so nha khoa

Ý tưởng màn hình kỹ thuật số nha khoa

Màn hình kỹ thuật số, khi được sử dụng và quản lý một cách tối ưu, sẽ là một công cụ quảng cáo và truyền thông mạnh mẽ. Đối với phòng khám nha khoa, nó có chức năng cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân, hợp lý hóa các quy trình, giúp quản lý thời gian chờ đợi dễ dàng hơn và cuối cùng là thu hút nhiều bệnh nhân hơn tới cửa của bạn.

Điều tuyệt vời nhất là việc kết hợp các giải pháp màn hình kỹ thuật số vào hoạt động thực tế của bạn không hề phức tạp. Có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng nó để cung cấp thông tin quan trọng và biến phòng khám của bạn thành nơi bệnh nhân thực sự muốn đến.

Dưới đây là 10 ý tưởng sử dụng màn hình kỹ thuật số trong phòng khám nha khoa của bạn.

Quảng cáo thực hành

Màn hình kỹ thuật số cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí để quảng cáo cơ sở kinh doanh của bạn và giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Nó được cho là có hiệu quả 47,7% trong việc tạo ra nhận thức về thương hiệu, thu hút nhiều lượt xem hơn 400% so với màn hình tĩnh và nâng tỷ lệ nhớ lại của người xem lên 85%.

Bạn có thể lắp đặt các màn hình kỹ thuật số ở những khu vực có lượng người qua lại cao gần phòng khám của mình và hiển thị nội dung bắt mắt mà những người đi ngang qua sẽ khó có thể bỏ qua.

Thông báo thông tin quan trọng hoặc lời nhắc

thong bao quan trong va lich hen

Sử dụng mẫu như mẫu Ngày lễ vui vẻ này để chia sẻ khi phòng khám của bạn đóng cửa.

Là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần thiết, phòng khám nha khoa của bạn cần có khả năng chuyển tiếp những thông tin và thông báo quan trọng đến bệnh nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các dấu hiệu kỹ thuật số cho việc đó, cung cấp thông báo và lời nhắc có thể giúp bệnh nhân cập nhật những gì đang diễn ra trong phòng khám của bạn.

Đây là một cách thiết thực để chia sẻ thông tin về lịch hoạt động, thông tin cuộc hẹn, bất kỳ ngày nào phòng khám của bạn sẽ đóng cửa, v.v. Màn hình kỹ thuật số hoạt động tốt hơn trong việc tiếp cận nhiều người hơn so với các màn hình truyền thống , chưa kể chúng giúp bạn dễ dàng cập nhật hoặc thay đổi nội dung khi cần thiết.

Hiển thị các ưu đãi và khuyến mãi nha khoa

Bệnh nhân thường đến nha sĩ với ý định điều trị cụ thể hoặc để giải quyết cơn đau hoặc khó chịu. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

Sử dụng màn hình kỹ thuật số của bạn như một cơ hội để giới thiệu dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể hiển thị các chương trình khuyến mãi và giảm giá có giới hạn thời gian mà họ có thể biết trong lần truy cập tiếp theo.

Hiển thị thông tin bệnh nhân

hien thi thong tin benh nhan

Màn hình kỹ thuật số không phải lúc nào cũng hướng về phía khách hàng. Bạn cũng có thể tận dụng nó để cải thiện giao tiếp nội bộ và hợp lý hóa các quy trình.

Tại quầy lễ tân của phòng khám, màn hình kỹ thuật số có thể giúp nhân viên dễ dàng xem lịch hẹn và quản lý hàng đợi. Trong phòng phẫu thuật, họ có thể cung cấp cho nha sĩ và trợ lý của họ cái nhìn nhanh về hồ sơ bệnh nhân và kết quả chụp X-quang.

Màn hình kỹ thuật số nha khoa giúp giáo dục về sức khỏe răng miệng

giao duc suc khoe rang mieng

Trong khi bệnh nhân của bạn đang chờ đến lượt gặp nha sĩ, đây là thời điểm tốt để cung cấp cho họ những thông tin có giá trị về sức khỏe và vệ sinh răng miệng. Sử dụng màn hình kỹ thuật số trong phòng chờ của bạn để hiển thị đồ họa hoặc video về cách đánh răng, dùng chỉ nha khoa và các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng thông thường khác.

Điều này không chỉ cung cấp cho họ những lời khuyên hữu ích mà họ có thể thực hiện tại nhà để kiểm tra sức khỏe răng miệng mà còn cung cấp cho họ thứ gì đó để xem trong khi chờ đợi, giúp giảm thời gian chờ đợi một cách hiệu quả.

Giải trí cho khách hàng

Một trong những điều kém hấp dẫn nhất khi đến phòng khám nha khoa là phải chờ đợi rất lâu trước khi họ thực sự có thể gặp nha sĩ. Ngồi trong phòng chờ yên tĩnh bên cạnh những bệnh nhân khác và không có nguồn giải trí nào sẽ tạo ra cảm giác lo lắng.

Màn hình kỹ thuật số hiển thị nội dung giải trí tạo ra sự phân tâm dễ chịu cho bệnh nhân đang chờ đợi. Bạn có thể sử dụng nó để phát các chương trình truyền hình, chiếu các video nha khoa hấp dẫn hoặc phát trực tiếp. Với điều gì đó khiến tâm trí họ luôn bận rộn, màn hình kỹ thuật số có thể giảm hơn 35% thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Giới thiệu nha sĩ và nhân viên

Rất nhiều người coi nha sĩ là những người hành nghề chăm sóc sức khỏe đáng sợ và khó tính. Nhưng với tư cách là một nha sĩ, bạn biết điều đó không đúng sự thật. Sử dụng các dấu hiệu kỹ thuật số của bạn để thay đổi nhận thức của bệnh nhân về bạn và phòng khám của bạn.

Bạn có thể hiển thị hồ sơ của nha sĩ và trợ lý nha khoa của mình, kèm theo những bức ảnh thân thiện, chức danh công việc và mô tả về lý lịch, bằng cấp hoặc thậm chí cả sở thích của họ. Điều này sẽ giới thiệu và nhân cách hóa nhân viên của bạn, giúp giảm bớt lo lắng và thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp.

Hiển thị hàng đợi trực tiếp

hien thi hang doi

Việc chờ đợi đến lượt ở phòng khám nha khoa vốn đã là một điều khó chịu, cộng thêm cảm giác không chắc chắn là bạn phải đợi bao lâu nữa và nó trở thành một trải nghiệm lo lắng và bực bội. Đối với một bệnh nhân, 10 phút trong phòng chờ có cảm giác như nửa giờ.

Màn hình kỹ thuật số là một công cụ mạnh mẽ để quản lý hàng đợi. Bằng cách hiển thị thông tin trực tiếp về người sẽ xếp hàng tiếp theo để gặp nha sĩ, bệnh nhân sẽ được cập nhật theo thời gian thực về thời gian họ phải đợi đến lượt mình. Điều này cho phép họ chuẩn bị sẵn sàng trước, đồng thời đẩy nhanh quá trình tiếp nhận bệnh nhân tại phòng khám của bạn.

Màn hình kỹ thuật số nha khoa hiển thị bằng chứng xã hội

Khi tìm kiếm một nha sĩ giỏi, mọi người thường tham khảo những phản hồi, lời khuyên từ những bệnh nhân khác. Những đánh giá tích cực về cơ sở khám chữa bệnh của bạn là bằng chứng xã hội về công việc bạn làm và số lượng người bạn đã giúp đỡ, trấn an bệnh nhân rằng họ đã lựa chọn đúng đắn khi đặt lịch hẹn tại phòng khám của bạn.

Bạn có thể biến màn hình kỹ thuật số của mình thành một bức tường truyền thông xã hội , hiển thị nguồn cấp dữ liệu Facebook, Twitter hoặc Foursquare của bạn và nêu bật những đánh giá tốt nhất của khách hàng về nha sĩ, nhân viên và phương pháp điều trị của bạn.

Chia sẻ nội dung xung quanh

Màn hình kỹ thuật số nha khoa không nhất thiết phải liên quan đến kinh doanh. Chia nhỏ các trang trình bày giáo dục, quảng cáo và thông tin của bạn bằng nội dung xung quanh sẽ giúp bệnh nhân của bạn giải trí.

Bạn có thể hiển thị các luồng trực tiếp trên YouTube hoặc nguồn cấp tin tức liên quan đến ngành của mình hoặc chỉ cần thêm tiện ích cho bản đồ và dự báo thời tiết, lịch hoặc nguồn cấp dữ liệu ảnh.

Mang lại lợi thế cho việc thực hành của bạn với Màn hình kỹ thuật số nha khoa

Lợi ích và ứng dụng của màn hình kỹ thuật số trong phòng khám nha khoa là rất nhiều — đã đến lúc bạn tận dụng chúng để tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân có trải nghiệm tốt, cải thiện hoạt động và giúp phòng khám của bạn có lợi thế hơn so với đối thủ.

Sẵn sàng để bắt đầu với màn hình kỹ thuật số nha khoa? Dùng thử màn hình kỹ thuật số miễn phí với chúng tôi.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984