8 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào màn hình kỹ thuật số cho doanh nghiệp

Màn hình kỹ thuật số từng được dành riêng cho các tập đoàn lớn và bạn có thể biết được những gì đang được quảng cáo trên các bảng quảng cáo điện tử đông đúc gắn trên các tòa nhà ở trung tâm thành phố. Nhưng nhờ những tiến bộ trong công nghệ màn hình kỹ thuật số, từ màn hình LED đến phần mềm dễ sử dụng hơn, màn hình kỹ thuật số cho doanh nghiệp đã trở nên có giá cả phải chăng hơn và dễ tiếp cận hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Man hinh ky thuat so cho doanh nghiep

Điều này đã mở rộng phạm vi ứng dụng cho màn hình kỹ thuật số — đến mức bạn có thể nhìn thấy nó ở mọi nơi. Màn hình kỹ thuật số dự kiến ​​​​sẽ tăng trưởng với tốc độ 8,8% từ 20,40 tỷ USD vào năm 2021 lên 36,89 tỷ USD vào năm 2028. Và nếu bạn chưa áp dụng nó, có thể là do bạn chưa bị thuyết phục bởi những gì công nghệ mới nổi có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá tất cả lý do bạn nên đầu tư vào màn hình kỹ thuật số và xác định cách nó có thể giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn, cải thiện hoạt động truyền thông, hợp lý hóa các chiến lược truyền thông tiếp thị và cuối cùng là thúc đẩy lợi nhuận của bạn. Nhưng trước tiên, hãy nói về hiệu quả của màn hình kỹ thuật số.

Màn hình kỹ thuật số cho doanh nghiệp hiệu quả như thế nào?

Màn hình kỹ thuật số thay thế các chiến lược tiếp thị và truyền thông dựa trên báo in truyền thống, rõ ràng đang trở nên cũ kỹ và kém hiệu quả. Trong thời đại mà hình ảnh động vượt qua các áp phích tĩnh, màn hình kỹ thuật số có thể tạo ra nhiều lượt xem hơn 400% so với màn hình truyền thống.

Ngược lại, điều này giúp hiệu quả hơn đáng kể trong việc thu hút sự chú ý của khán giả, cải thiện mức độ tương tác và trải nghiệm của họ, đồng thời thúc đẩy họ ủng hộ thương hiệu của bạn hoặc mua hàng. Tất cả với chi phí rẻ hơn và tốn ít công sức hơn.

8 lý do nên đầu tư vào màn hình kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn

Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc đầu tư vào màn hình kỹ thuật số và kết hợp nó vào chiến lược truyền thông nội bộ hoặc bên ngoài của mình, dưới đây là 11 lý do thuyết phục để bạn thực hiện chuyển đổi.

Trở nên thân thiện với môi trường hơn

Theo nghiên cứu, chỉ riêng nước Mỹ mỗi năm sử dụng 68 triệu cây để sản xuất giấy, phần lớn trong số đó là các doanh nghiệp tham gia tiếp thị giấy. Việc in áp phích, tờ rơi và tài liệu quảng cáo mới cho mỗi chiến dịch quảng cáo là lãng phí, đặc biệt khi xét đến việc chúng không mang lại kết quả mong muốn như thế nào. Vào cuối ngày, điều duy nhất bạn đạt được khi tiếp thị bằng giấy là lấp đầy bãi rác.

Màn hình kỹ thuật số loại bỏ nhu cầu sử dụng giấy, khiến nó trở thành giải pháp tiếp thị thân thiện với môi trường hơn. Toàn bộ quá trình được thực hiện bằng kỹ thuật số, từ tạo nội dung đến triển khai, sử dụng phần mềm hoặc hệ thống quản lý nội dung. Ngoài ra còn có màn hình kỹ thuật số được biết đến là tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như màn hình LED sử dụng năng lượng ít hơn 90% so với các màn hình tương tự.

Tăng doanh số bán hàng

Tất cả những lợi thế của màn hình kỹ thuật số như một công cụ tiếp thị đều hướng đến việc tăng lợi nhuận. Khi được sử dụng đúng cách và phát huy hết tiềm năng, màn hình kỹ thuật số có thể đẩy khách hàng đi sâu hơn vào kênh bán hàng và thúc đẩy họ mua hàng.

Cho dù được sử dụng để giới thiệu thương hiệu của bạn hay quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ mới, màn hình kỹ thuật số với nội dung năng động, sống động và bắt mắt có thể nhanh chóng mang lại lợi nhuận tăng lên cho bạn.

Tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu

Man hinh quang cao

Công nghệ màn hình kỹ thuật số đã phát triển qua nhiều năm, giờ đây cho phép bạn tận dụng các tính năng nhắm mục tiêu để tiếp cận đối tượng mong muốn của mình bằng đúng thông điệp vào đúng thời điểm. Ví dụ: bạn có thể lập trình các màn hình của mình để hiển thị một quảng cáo cụ thể vào những thời điểm cao điểm trong ngày, tùy thuộc vào thời điểm đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động tích cực nhất.

Ngoài ra còn có các tính năng cho phép màn hình của bạn hiển thị nội dung cụ thể trong một số điều kiện xung quanh nhất định, chẳng hạn như nhiệt độ phòng hoặc sau khi cảm nhận được thông tin nhân khẩu học của những người đi ngang qua.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Màn hình kỹ thuật số cho doanh nghiệp là một công cụ mạnh mẽ để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy có tới 89% mọi người nhớ những thông điệp cụ thể từ bảng quảng cáo kỹ thuật số, tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên hơn 47%.

Bởi vì các màn hình kỹ thuật số cung cấp nội dung ở định dạng thú vị và hấp dẫn hơn nên mọi người có xu hướng xem lại lần thứ hai. Và vì bộ não của chúng ta được cấu tạo để lưu giữ thông tin hình ảnh lâu hơn văn bản, nên khán giả có thể nhớ thông điệp của bạn và liên kết nó với thương hiệu của bạn.

Cải thiện giao tiếp

Cai thien giao tiep

Màn hình kỹ thuật số có thể được sử dụng để hợp lý hóa giao tiếp và truyền tải thông điệp của bạn hiệu quả hơn. Với màn hình sắc nét, sống động và năng động khó có thể bỏ qua, bạn có thể tăng khả năng hiển thị và đảm bảo thông điệp của mình được gửi đến đối tượng mục tiêu.

Đây là lý do tại sao màn hình kỹ thuật số thường được sử dụng trong môi trường trường học hoặc văn phòng để đưa ra cảnh báo khẩn cấp, đưa ra các thông báo quan trọng hoặc thông báo về các cập nhật hoặc sự kiện mới.

Tăng sự tham gia của nhân viên hoặc khách hàng

Áp phích và các tài liệu in ấn khác đang nhanh chóng mất đi khả năng thu hút và thu hút người xem. May mắn thay, các màn hình kỹ thuật số đang dần xuất hiện và cách mạng hóa cách các thương hiệu tương tác với khán giả và thu hút sự chú ý của họ.

Bằng cách hiển thị nội dung sống động và bắt mắt khó có thể bỏ qua, màn hình kỹ thuật số có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và thúc đẩy họ tiếp tục xem nội dung. Và họ càng làm nhiều thì họ càng có nhiều khả năng hành động.

Cho dù được sử dụng để tiếp thị sản phẩm hay cải thiện giao tiếp nội bộ, màn hình kỹ thuật số đang thay đổi trải nghiệm của khách hàng theo hướng tốt hơn.

Màn hình kỹ thuật số cho doanh nghiệp giúp giảm chi phí

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng màn hình kỹ thuật số đắt tiền. Mặc dù chi phí để lắp đặt có thể cao hơn so với các màn hình truyền thống nhưng bạn cũng cần cân nhắc các chi phí dài hạn. Hãy suy nghĩ về điều này – công ty của bạn có thường xuyên in tài sản thế chấp trong một năm không? Mỗi khi bạn có một sản phẩm, ưu đãi hoặc sự kiện mới, bạn đang xem xét lại toàn bộ chiến dịch của mình và trả tiền cho toàn bộ chiến dịch đó.

Màn hình kỹ thuật số tiết kiệm chi phí hơn vì bạn chỉ phải lo lắng về chi phí ban đầu. Chi phí bảo trì ở mức tối thiểu và bạn sẽ được phép cập nhật và thay đổi nội dung theo ý thích — mà không phải trả thêm tiền.

Các công nghệ mới đã được phát triển để làm cho các màn hình kỹ thuật số có giá cả phải chăng hơn cho các doanh nghiệp. Bạn có thể đầu tư vào những màn hình rẻ hơn như màn hình LED hoặc thậm chí tái sử dụng màn hình TV cũ để triển khai nội dung. Và với mức độ hiệu quả mà màn hình kỹ thuật số có thể tạo ra trong việc tạo ra lợi nhuận, bạn sẽ thấy rằng mình đang nhận được ROI tốt — đến mức màn hình kỹ thuật số của bạn cuối cùng phải tự trả tiền.

Tiết kiệm thời gian

So với màn hình truyền thống, việc quản lý và bảo trì màn hình kỹ thuật số dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn nhiều. Điều này là do tính linh hoạt và tính năng thân thiện với người dùng của nó. Hầu hết các phần mềm không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm chuyên môn nào để điều hướng và bạn sẽ có thể cập nhật, thay đổi và triển khai nội dung chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Đã đến lúc áp dụng màn hình kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn

Với khả năng thu hút khách hàng, tăng doanh thu, giảm chi phí và cải thiện ROI của bạn, có quá nhiều lý do để bạn đầu tư vào các giải pháp màn hình kỹ thuật số cho doanh nghiệp của mình.

Bây giờ là lúc để bạn bắt đầu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984