Giới thiệu chung về nền tảng âm thanh, video và điều khiển Q-Sys

Tích hợp thiết bị Q-Sys

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, nó đã được thiết kế để mang lại trải nghiệm liền mạch, thống nhất và có thể mở rộng cho con người. Với các giải pháp đã được thiết lập trên khắp Doanh nghiệp, Giáo dục, Khách sạn, Địa điểm & Sự kiện, Rạp chiếu phim, Chính phủ, Chăm sóc sức khỏe và Giao thông vận tải, Q-SYS nâng cao tiêu chuẩn cho cả trải nghiệm trực tiếp và ảo bằng cách hợp nhất các đối tác, nhà phát triển và người sáng tạo phần cứng và phần mềm.

Có trụ sở chính tại Costa Mesa, CA, Q-SYS có các văn phòng khu vực tại Sinsheim (Đức), Boulder (Colorado), Bengaluru (Ấn Độ) và Hồng Kông, cùng với các văn phòng đào tạo, phát triển thị trường, bán hàng/hỗ trợ và cơ sở phân phối trên khắp miền Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Giới thiệu chung về Q-Sys

Công cụ điều khiển Q-SYS bao gồm một bộ công cụ điều khiển và tự động hóa toàn diện sẵn sàng tích hợp và quản lý mọi khía cạnh trong quá trình cài đặt của bạn. Là một phần của Hệ điều hành Q-SYS, Công cụ Điều khiển Q-SYS nằm cạnh các công cụ âm thanh và video Q-SYS, đơn giản hóa việc lập trình và loại bỏ chi phí cũng như các điểm khó khăn thường liên quan đến việc kết hợp các chức năng này trên các thành phần khác nhau. Công cụ điều khiển phù hợp với mọi mức độ thoải mái khi lập trình trong một nền tảng duy nhất, có thể mở rộng, bao gồm các tùy chọn không cần mã để quản lý các sản phẩm Q-SYS gốc cũng như các thành phần phần cứng và phần mềm của bên thứ ba. Người dùng cuối có thể dễ dàng tương tác với Giao diện điều khiển người dùng (UCI) thông qua các thiết bị Q-SYS gốc hoặc từ thiết bị của riêng họ.

Các tính năng chính của Q-Sys

Xử lý tích hợp

Q-SYS kết hợp công cụ âm thanh gốc, công cụ video và công cụ điều khiển bên trong hệ điều hành Q-SYS, loại bỏ chi phí phần cứng bổ sung, phí lập trình và các điểm lỗi do tích hợp thủ công DSP âm thanh, bộ xử lý điều khiển và thiết bị video khác nhau.

Tạo giao diện mạnh mẽ, đẹp mắt và trực quan một cách dễ dàng

Q-SYS mang lại khả năng điều khiển đơn giản và trực quan mà không cần lập trình phức tạp hoặc tốn kém. Việc tạo Giao diện điều khiển người dùng (UCI) mạnh mẽ thông qua trình soạn thảo UCI của Q-SYS Designer rất đơn giản mà không cần bất kỳ chuyên môn lập trình nào; UCI có thể truy cập được bằng bộ điều khiển màn hình cảm ứng gốc Q-SYS, thiết bị iOS miễn phí, trình duyệt web hoặc ứng dụng xem UCI miễn phí trên máy tính để bàn. UCI có thể được tái sử dụng trên các mục tiêu phần cứng khác nhau một cách dễ dàng và được tạo kiểu linh hoạt thông qua CSS.

Quy trình làm việc phù hợp cho mọi dự án và lập trình viên

Quy mô Q-SYS đáp ứng mọi yêu cầu – từ nhỏ và đơn giản đến lớn và phức tạp, hỗ trợ các quy trình công việc không mã, mã thấp và mã đầy đủ. Q-SYS có tính năng điều khiển kéo và thả thiết bị gốc và của bên thứ ba; Bộ điều khiển Khối trực quan được phát triển ban đầu bởi Google và MIT; và môi trường tập lệnh Lua đầy đủ tính năng, ngôn ngữ lập trình nguồn mở, thân thiện với CNTT.

Điều khiển được thì Q-SYS điều khiển được

Phần mềm điều khiển dễ dàng

Q-SYS áp dụng các công nghệ lập trình được sử dụng rộng rãi, giúp dễ dàng sửa đổi hệ thống để hỗ trợ các yêu cầu thay đổi. Q-SYS xuất bản API nền tảng của mình để cho phép phát triển và tích hợp trên toàn thế giới vào nền tảng của nó.

Cộng đồng Q-SYS dành cho nhà phát triển

Cộng đồng Q-SYS là một cộng đồng kỹ thuật gồm các chuyên gia và tổ chức cùng hợp tác, sáng tạo và cung cấp “nghệ thuật khả thi” trong toàn bộ Hệ sinh thái Q-SYS. Có quyền truy cập vào một loạt các công cụ phát triển độc đáo, quyền truy cập trực tiếp vào các kỹ sư và Đối tác cũng như diễn đàn trực tuyến để trao đổi ý tưởng với các đồng nghiệp trên khắp thế giới.

Chương trình đối tác công nghệ Q-SYS

Chương trình Đối tác Công nghệ cho phép tự động hóa và kiểm soát cấp độ tiếp theo đối với các thiết bị của bên thứ ba thông qua Tích hợp API và Plugin Q-SYS. Các đối tác phát triển được ưu tiên tạo ra các tiện ích tích hợp này để đảm bảo chúng có thể mở rộng và hỗ trợ được.

Giám sát và quản lý từ xa cho hệ thống của bạn

Nền tảng quản lý và giám sát mạnh mẽ, dễ sử dụng với các công nghệ web an toàn để hỗ trợ cơ bản cho quản trị viên hệ thống CNTT/AV.

Nền tảng quản lý và giám sát

Đơn vị phân phối, tích hợp các sản phẩm Q-Sys

Công ty cổ phần Đầu tư HCOM, chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm, thiết bị của Q-Sys (nhà sản xuất thiết bị tích hợp hệ thống AV chuyên nghiệp hàng đầu thế giới) tại Việt Nam. 

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984