Màn hình kỹ thuật số trong trường học: 5 lý do nên đầu tư

Trong thập kỷ qua, màn hình kỹ thuật số trong trường học đã thay đổi hoàn toàn cách các trường học và cơ sở giáo dục tương tác với sinh viên, nhân viên và khách tham quan. Nó đã giới thiệu một cách mới và thú vị để các trường học và cao đẳng tiếp cận khán giả của họ bằng những thông điệp hấp dẫn và có mục tiêu thực sự được chú ý.

Màn hình kỹ thuật số trong trường học

Màn hình kỹ thuật số có thể sẽ không sớm xuất hiện ở đâu cả và nếu bạn chưa triển khai nó như một phần trong chiến lược truyền thông của mình thì bạn sẽ bị tụt lại phía sau.

Màn hình kỹ thuật số là gì?

“Màn hình kỹ thuật số là công cụ hiệu quả nhất mà bạn sẽ sử dụng để giao tiếp với khán giả của mình.”

Màn hình kỹ thuật số là khả năng hiển thị bất kỳ loại phương tiện nào trên màn hình kỹ thuật số. Màn hình kỹ thuật số có ở khắp mọi nơi – trung tâm mua sắm, nhà hàng, bệnh viện , trường đại học và hành lang. Đó là một công cụ tuyệt vời để tiếp thị sản phẩm mới, nâng cao nhận thức về thương hiệu, giao tiếp với nhân viên hoặc sinh viên và thu hút bất kỳ khán giả nào trong không gian của bạn.

Màn hình kỹ thuật số giúp tổ chức truyền đạt mục tiêu, thông điệp và chương trình khuyến mãi của họ theo cách hữu ích cho đối tượng mục tiêu. Đây thực sự là một cách hay để giới thiệu với mọi người về thương hiệu hoặc tổ chức của bạn và loại bỏ các phương pháp lỗi thời như bảng trắng, bảng thông báo và tờ rơi (dù sao thì có thể không được chú ý).

Lợi ích của màn hình kỹ thuật số trong trường học là gì?

Có vô số lý do khiến một trường học, cao đẳng hoặc đại học có thể quyết định loại bỏ giấy và sử dụng màn hình kỹ thuật số như một phần chiến lược của họ. Dưới đây là những lợi ích hàng đầu khi triển khai dự án màn hình kỹ thuật số trong môi trường giáo dục.

1. Cải thiện giao tiếp

Ban quản lý trường học phải tiếp cận hàng trăm, thậm chí hàng nghìn học sinh hàng ngày và màn hình kỹ thuật số là phương pháp hiệu quả duy nhất để làm điều đó. Không giống như các màn hình tĩnh thường hòa vào tường, các tổ chức giáo dục có thể khai thác thế giới năng động của màn hình kỹ thuật số bằng cách tạo ra nội dung đầy màu sắc và quyến rũ, đồng thời sẽ thu hút sự chú ý của khán giả trẻ.

Là người bản địa kỹ thuật số, học sinh đã mong đợi các hình thức giao tiếp kỹ thuật số và vì họ dành phần lớn thời gian ở trường nên việc giao tiếp với họ theo cách có ý nghĩa đối với họ sẽ mang lại lợi ích. Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và kịp thời cho sinh viên, quản trị viên có thể vượt qua sự lộn xộn và cải thiện đường dây liên lạc với sinh viên của mình.

Miễn là bạn có thiết kế và vị trí nội dung phù hợp, cả nhân viên và học sinh của bạn sẽ dễ dàng hiểu được thông điệp của bạn và cảm thấy được kết nối nhiều hơn với tư cách là một cộng đồng.

2. An toàn trong khuôn viên trường

Cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo để học tập và làm việc là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ trường học hoặc cơ sở giáo dục nào. Màn hình kỹ thuật số có thể dễ dàng được tích hợp với hệ thống cảnh báo khẩn cấp để thông báo ngay lập tức các trường hợp khẩn cấp như điều kiện thời tiết và trường học đóng cửa. Màn hình kỹ thuật số cũng có thể truyền đạt thông tin liên lạc khẩn cấp, kế hoạch khẩn cấp và hướng dẫn an toàn, bản đồ khuôn viên trường và thông báo theo thời gian thực về những gì học sinh nên làm trong một tình huống nhất định.

Khi kết hợp với các cảnh báo khẩn cấp, màn hình kỹ thuật số cho phép trường học đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy một khuôn viên trường an toàn và là một phương pháp hiệu quả để truy cập các tài nguyên an toàn trong khuôn viên trường, giúp bạn yên tâm rằng bạn đã thực hiện các bước để tạo ra một môi trường khuôn viên trường an toàn.

3. Tăng lượng người tham dự sự kiện

Các trường đại học và trường học luôn náo nhiệt với các sự kiện và màn hình kỹ thuật số là phương tiện mạnh mẽ để quảng bá những sự kiện này và cung cấp cho khán giả của bạn thông tin hữu ích và kịp thời mà họ cần. Từ hội chợ việc làm, đến các buổi lễ trang trọng, lễ tốt nghiệp, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, hoạt động từ thiện và các hoạt động khác, bạn có thể sử dụng màn hình kỹ thuật số của mình để luôn cập nhật và cập nhật cho sinh viên.

Màn hình LG trong trường học
Màn hình LG trong trường học

Bạn cũng có thể tích hợp phương tiện truyền thông xã hội với màn hình kỹ thuật số để cho phép học sinh giữ liên lạc bằng ảnh và các thông tin cập nhật khác từ các sự kiện. Điều này sẽ thực hiện công việc thu hút sự chú ý đến các hoạt động trong khuôn viên trường tốt hơn nhiều so với những gì có thể làm được bằng một màn hình tĩnh.

4. Hiệu quả về chi phí

Bên cạnh những khoản tiết kiệm rõ ràng về giấy, in ấn và phân phối, màn hình kỹ thuật số trong trường học cũng có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cho các sự kiện của trường và gây quỹ. Bằng cách nâng cao nhận thức về các sự kiện của trường học, màn hình kỹ thuật số có thể tăng doanh số bán vé cho các sự kiện thể thao và từ thiện. Tường nhà tài trợ cũng có thể được sử dụng để khuyến khích cựu sinh viên và phụ huynh quyên góp tiền.

5. Cập nhật theo thời gian thực

Với khả năng lên lịch và cập nhật tin nhắn theo thời gian thực, màn hình kỹ thuật số là giải pháp hoàn hảo để cung cấp cho khán giả những thông tin hữu ích. Cho dù đó là điều kiện thời tiết hay giao thông, việc đóng cửa tòa nhà, việc xây dựng theo kế hoạch hay gián đoạn tuyến xe buýt, màn hình kỹ thuật số là một cách *mạnh mẽ* để truyền tải những thông điệp này một cách kịp thời.

Khi nói đến giao tiếp trong khuôn viên trường, màn hình kỹ thuật số rõ ràng là người chiến thắng. Là phương pháp hiệu quả nhất để truyền bá thông điệp và hợp lý hóa giao tiếp, màn hình kỹ thuật số là điều cần thiết đối với bất kỳ trường học, cao đẳng hoặc đại học nào.

Làm cách nào tôi có thể sử dụng màn hình kỹ thuật số trong trường học của mình?

Màn hình kỹ thuật số cho phép bạn tập trung thông tin liên lạc ở một nơi. Cho dù bạn chọn hiển thị thực đơn bữa trưa hàng ngày, ảnh học sinh hay thông báo buổi sáng, bạn đều có thể tiếp cận học sinh và truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả.

Các ý tưởng nội dung khác mà bạn có thể hiển thị bao gồm:

  • Dự án sinh viên
  • Sinh nhật, lễ tốt nghiệp, khiêu vũ, v.v.
  • Lịch hoạt động sau giờ học
  • Lời chào mừng tới du khách và phụ huynh
  • Tìm đường quanh khuôn viên trường
  • Ngày thi
  • Sự kiện thể thao và gây quỹ
  • Nhân viên mới
  • Học bổng
  • Cảnh báo và hướng dẫn khẩn cấp

Vị trí tốt nhất cho màn hình kỹ thuật số của tôi là gì?

Các khu vực có lưu lượng truy cập cao nhất thường là những vị trí tốt nhất để lắp đặt màn hình kỹ thuật số. Bạn sẽ tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình nếu bạn trưng bày các thông báo và cập nhật của mình ở các khu vực chung, hành lang hoặc hành lang nơi sinh viên đi lại và tụ tập.

Theo nguyên tắc chung, tốt nhất bạn nên đặt màn hình kỹ thuật số ở ngang tầm mắt vì đây là nơi có nhiều khả năng được nhìn thấy và tương tác nhất. Mặc dù ‘chiều cao mắt’ thay đổi tùy thuộc vào chiều cao của khán giả nhưng bạn có thể ước tính gần đúng chiều cao trung bình của khán giả và sử dụng ước tính này để lắp màn hình cho phù hợp.

Màn hình kỹ thuật số trong trường học

Các trường học ngày nay có rất nhiều sinh viên và giáo viên am hiểu công nghệ, điều này khiến màn hình kỹ thuật số trở thành một phần tất yếu trong chiến lược truyền thông của họ. Màn hình kỹ thuật số cung cấp cho quản trị viên khả năng tạo tin nhắn và điều khiển chúng từ xa với số lượng màn hình không giới hạn, đồng thời có khả năng cập nhật tin nhắn theo thời gian thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để xem chúng tôi có thể giúp bạn làm điều tương tự như thế nào!

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984