Màn hình LED cho bệnh viện và chăm sóc sức khỏe

Một mái nhà chung đó là sự hiện diện của nhiều (hoặc thậm chí một) màn hình LED cho bệnh viện  ở nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe của chính phủ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến và chuyên nghiệp. Bạn đã từng thấy các màn hình LED phổ biến ở mọi bệnh viện hoặc trung tâm y tế quy mô lớn khác chưa? Giờ đây, thông thường, chúng ta biết đến màn hình LED là thiết bị hiển thị kỹ thuật số và quảng cáo tuyệt vời phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu kinh doanh và cá nhân. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mọi lĩnh vực khác đều tìm kiếm lợi ích từ màn hình hiển thị LED; ngoại trừ các bệnh viện.

Bây giờ đối với bất kỳ ai không quen thuộc, sự hiện diện hoặc sử dụng màn hình LED trong bệnh viện có vẻ vô nghĩa hoặc lãng phí tiền bạc, phải không? Nhưng còn những lợi ích/dịch vụ mà màn hình LED mang lại trong bệnh viện thì sao? Bạn ít biết nhất về mức độ hiệu quả và lợi ích của màn hình LED cho bệnh viện? Chà, nếu vậy, đã đến lúc bạn khám phá hoạt động hiệu quả của màn hình hiển thị LED bên trong bệnh viện và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

màn hình LED cho bệnh viện

Đối với điều này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về màn hình LED cho bệnh viện . Vì vậy, hãy tiếp tục và khám phá bên dưới mọi thứ bạn cần biết.

Màn hình LED cho bệnh viện có tác dụng gì?

Mặc dù cách sử dụng phổ biến của màn hình hiển thị quảng cáo kỹ thuật số, tức là màn hình hiển thị LED là để khắc họa hình ảnh sống động và nổi bật cho quảng cáo ở cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, ngày nay, những màn hình này cũng thường được tìm thấy trong các bệnh viện như một phần nổi bật trong nội thất của họ; làm cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến hơn. Không nhận được nó?

Điều này đơn giản có nghĩa là hình ảnh có độ phân giải cao của màn hình LED dành cho bệnh viện , làm cho các màn hình này trở thành lựa chọn tốt hơn và sắc nét hơn (về mặt đồ họa) – đặc biệt là so với TV thông thường. Do đó, điều này giúp cải thiện trải nghiệm xem của bệnh nhân khi nhập viện.

Hơn nữa, những màn hình này không chỉ phục vụ như một lựa chọn truyền hình tương tác cho bệnh nhân, mà chúng còn mang lại nhiều lợi ích hơn giúp cho các dịch vụ/hiệu suất của bệnh viện trở nên tiên tiến và mượt mà hơn rất nhiều. Điều này chủ yếu bao gồm sự trợ giúp của màn hình LED cho bệnh viện ở các khía cạnh như:

·  Màn hình LED cho bệnh viện giúp tìm đường tốt hơn:

Đó là một vấn đề phổ biến đối với những người đến thăm gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các khu vực khác nhau của bệnh viện, hoặc làm gián đoạn nhân viên để tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc tìm đường; đặc biệt nếu chúng ta nhìn lại các bệnh viện trong những ngày đầu. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có lắp đặt màn hình LED, bạn có thể nhận thấy cách những màn hình này có thể hướng khách truy cập đến điểm đến của họ tốt hơn bằng cách hiển thị các biển báo và chỉ dẫn. Do đó, nhân viên bệnh viện phải giải quyết công việc khác; thay vì chỉ điều khiển giao thông cả ngày!

·  Thời gian chờ đợi ít căng thẳng hơn:

Khi bạn đang đợi bác sĩ miễn phí hoặc báo cáo của bạn đến, việc ngồi không và trống rỗng có thể chỉ làm tăng mức độ căng thẳng của bạn. Điều này dẫn đến việc khiến bạn cảm thấy ốm yếu và rắc rối hơn. Tuy nhiên, với sự hiện diện của màn hình LED cho bệnh viện , bạn biết rằng nội dung sức khỏe hấp dẫn đủ để khiến bạn phân tâm trong khi xua tan lo lắng – và trước khi bạn biết, đã đến lượt bạn!

·  Gắn kết nhân viên tốt hơn:

Tất cả chúng ta đều biết việc giữ cân bằng giữa các ca làm việc và thói quen của nhân viên bệnh viện có thể bận rộn như thế nào, phải không? Hơn nữa, không có gì thúc đẩy họ trong suốt thời gian làm nhiệm vụ, công việc có thể trở thành một cuộc đấu tranh (đặc biệt là khi chúng ta đang nói về việc đối phó với hàng tấn bệnh nhân hàng ngày).

Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét sự hiện diện của màn hình hiển thị LED, mọi thứ có thể được sắp xếp hợp lý hơn và ít khó khăn hơn, bạn có hiểu không? Chà, một màn hình hiển thị có thể giúp nhân viên y tế có động lực với nội dung có thể nâng cao tinh thần của họ (đồng thời giúp họ thoát khỏi bầu không khí căng thẳng của bệnh viện). Ngoài ra, những màn hình này cũng có thể là một nguồn tuyệt vời để thông báo kỹ thuật số cho nhân viên về các thay đổi ca làm việc hoặc thông tin chi tiết về bác sĩ thay thế, v.v.

· Dễ dàng chia sẻ thông tin:

Khi chúng ta nói về bệnh viện, có thể có rất nhiều thông báo, thông báo và/hoặc cảnh báo cần được phổ biến thường xuyên cho nhân viên và khách đến thăm theo thời gian. Tuy nhiên, thực hiện tất cả những điều này một cách hiệu quả có thể không dễ dàng hơn nếu không có sự hiện diện của màn hình LED. Đó là lý do tại sao các màn hình hiển thị này giúp chia sẻ kỹ thuật số tất cả các thông báo quan trọng và nhạy cảm về thời gian với nhân viên cũng như khách truy cập.

· Màn hình LED cho bệnh viện để quảng cáo tốt hơn:

Một lợi ích tuyệt vời khác của việc lắp đặt màn hình ghép LED trong bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe là giúp khách đến thăm cũng như nhân viên biết về thực đơn nhà ăn của bệnh viện. Điều này giúp họ dễ dàng tự điều trị hơn trong khi nhận thức được những gì có sẵn trong thực đơn đặc biệt hàng ngày của bệnh viện. Ngoài ra, những màn hình này cũng có thể giúp quảng cáo các mặt hàng thực phẩm có thể có ở hành lang bệnh viện hoặc các khu vực chung – dưới dạng mẫu hoặc bán. Nghe có vẻ là một phương pháp thông minh và khả thi phải không?

màn hình LED cho bệnh viện

Ứng dụng của màn hình LED trong bệnh viện

Chuyển sang các chi tiết bổ sung của màn hình LED cho bệnh viện  và lợi ích của nó trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bạn có biết về các ứng dụng khác nhau của các màn hình này không? Bây giờ chúng tôi không nói về các vị trí khác nhau mà bạn có thể cài đặt chúng. Thay vào đó, khi nói đến màn hình LED trong bệnh viện, điều quan trọng là phải tìm hiểu về các cách sử dụng khác nhau của những màn hình này khiến chúng trở thành một bổ sung thiết yếu, phải không?

Để hình dung rõ ràng hơn, hãy cùng khám phá một số công dụng quan trọng nhất dưới đây.

Mô tả tất cả các thông điệp quan trọng về sức khỏe và lối sống: Bây giờ khi chúng ta nói về bệnh viện, một điều nên là một chủ đề phổ biến ở đây chỉ đơn giản là sức khỏe, phải không? Do đó, màn hình LED có thể là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng và chuyển tiếp các thông điệp về lối sống/sức khỏe có động lực và hữu ích tới những người truy cập thông thường.

Chuyển tiếp Tin nhắn Trì hoãn: Điều này chỉ đề cập đến cách thức sự hiện diện của bác sĩ hoặc nhân viên trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể bị trì hoãn. Giờ đây, để tránh những hiểu lầm và vấn đề ở khách truy cập, những màn hình này có thể được sử dụng để chuyển tiếp các thông báo cập nhật về sự chậm trễ.

Thông tin về nhân viên trực: Trong các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe, điều quan trọng đối với khách cũng như các nhân viên khác là luôn biết về các bác sĩ và y tá trực – đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Đối với điều này, màn hình LED có thể là một công cụ tuyệt vời để cung cấp thông tin.

Chi tiết về Dịch vụ hỗ trợ: Bạn cũng có thể sử dụng màn hình LED để thông báo cho khách truy cập về tất cả các dịch vụ hỗ trợ có sẵn mà bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe có thể được kết nối. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm bệnh viện cho du khách.

Thông tin về Dịch vụ Xe cứu thương: vì xe cứu thương là một phần rất quan trọng của bệnh viện, màn hình LED có thể được sử dụng để cập nhật cho mọi người về sự hiện diện của các dịch vụ xe cứu thương – để giải quyết tốt hơn các trường hợp khẩn cấp.

Thông tin chi tiết về Nhà thuốc: thay vì để các bác sĩ và khách hàng phải chờ đợi hàng giờ trong khi chờ họ mở cửa, màn hình LED có thể được sử dụng một cách hiệu quả để thông báo cho mọi người về giờ mở cửa và đóng cửa của các nhà thuốc này.

Giáo dục bệnh nhân : Với hàng tấn bệnh nhân nhập viện, điều gì có thể giúp họ tiếp tục với tất cả ý chí và mong muốn của mình? Chà, đó là nơi màn hình LED đóng vai trò là một công cụ giáo dục phù hợp và hiệu quả cao bên giường bệnh – để giữ cho bệnh nhân bận rộn và có động lực chiến đấu trong trận chiến của họ.

Phần kết luận:

Thông thường, việc sử dụng và hiện diện của màn hình LED là hiển nhiên trong các lĩnh vực thương mại và cá nhân như kinh doanh, quảng bá thương hiệu và sử dụng tại nhà cá nhân. Tuy nhiên, những màn hình kỹ thuật số hiện đại này cũng có thể là một phần hiệu quả cao của các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe – như đã đề cập ở trên.

Do đó, đối với bất kỳ ai coi những màn hình này chỉ giới hạn trong thế giới giải trí và kinh doanh, đã đến lúc bạn nhìn vào bức tranh rộng hơn và tìm kiếm lợi ích của màn hình LED trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984