Việc sử dụng màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải

Phương tiện giao thông hàng ngày, dù bằng máy bay, xe buýt, tàu hỏa hay phương tiện khác, đều chứng kiến ​​lượng khách du lịch tăng vọt cả ngày — tất cả những người này đều cần truy cập ngay vào lịch trình di chuyển và các thông tin quan trọng khác để có một chuyến đi an toàn và thành công. Màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để cải thiện giao tiếp và nâng cao trải nghiệm người dùng. Những lợi ích đó khiến nó trở thành một giải pháp hấp dẫn cho ngành vận tải, vốn dựa vào sự lan truyền thông tin hiệu quả để vận hành trơn tru.

man hinh ky thuat so trong trung tam van tai

Sử dụng màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải

Màn hình kỹ thuật số chứng tỏ là một sự bổ sung có giá trị cho bất kỳ trung tâm giao thông nào. Dưới đây là một số cách nó được sử dụng.

Quảng cáo

Với màn hình sống động và bắt mắt thu hút sự chú ý, khó có thể bỏ qua màn hình kỹ thuật số. Điều này làm cho chúng trở thành nền tảng rất mạnh mẽ để quảng cáo các dịch vụ, tiện nghi của trung tâm vận tải cũng như các sản phẩm và ưu đãi có liên quan khác, chẳng hạn như dịch vụ cho thuê ô tô hoặc bảo hiểm du lịch.

Bạn cũng có thể kiếm tiền từ màn hình của mình bằng cách bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp địa phương. Bằng cách cho phép họ hiển thị quảng cáo có tính phí, màn hình kỹ thuật số của bạn có thể mang lại thu nhập thụ động cho trung tâm vận tải của bạn.

Sự giải trí

Tại các trung tâm vận tải, hầu hết hành khách đều có thời gian ngừng hoạt động kéo dài nhiều giờ để chờ lên chuyến bay, tàu hỏa hoặc xe buýt. Bất kỳ nguồn giải trí nào cũng sẽ là một sự xao lãng đáng hoan nghênh. Sử dụng màn hình kỹ thuật số của bạn, đặc biệt là những màn hình nằm ở khu vực chờ, để hiển thị nội dung hấp dẫn.

Ví dụ: bạn có thể phát trực tiếp video YouTube về vlog du lịch, phát sóng phim hoặc chương trình truyền hình hoặc hiển thị tin tức và nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội.

Màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải hiển thị bảng thực đơn

Nếu trung tâm giao thông của bạn có một quán cà phê hoặc nhà hàng, bạn có thể muốn đầu tư vào bảng menu kỹ thuật số hiển thị nhanh các đồ uống và món ăn có sẵn. Đặc biệt quan trọng trong môi trường có tốc độ di chuyển nhanh như trung tâm chuyển tuyến, màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải có thể giúp hợp lý hóa quy trình đặt hàng và giúp hàng đợi chạy nhanh hơn.

Bảng thực đơn kỹ thuật số cũng có thể lôi kéo khách hàng dùng bữa bằng cách hiển thị hình ảnh độ nét cao hấp dẫn về món ăn mà người qua đường sẽ khó cưỡng lại.

An toàn và bảo mật

Vì sự an toàn của hành khách và nhân viên của bạn, điều quan trọng là bạn có thể cung cấp thông tin về an toàn và an ninh một cách nhanh chóng để họ có đủ thời gian hành động phù hợp.

Màn hình kỹ thuật số đi kèm với các tính năng cảnh báo khẩn cấp mà bạn có thể sử dụng để triển khai thông tin khẩn cấp trong tích tắc. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng trong trường hợp hỏa hoạn, động đất hoặc các trường hợp khẩn cấp khác đòi hỏi bạn phải hành động nhanh chóng.

Lịch trình chuyển tuyến

lich chuyen tuyen

Từ giờ hoạt động đến lịch trình chuyến đi, hành khách cần biết họ có thể lên máy bay lúc mấy giờ và đến nơi vào lúc nào. Sử dụng màn hình kỹ thuật số để giúp họ lên kế hoạch cho chuyến đi và đảm bảo họ đến đích kịp thời bằng cách hiển thị ETA của xe buýt hoặc tàu tiếp theo, thời gian đến và đi, v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng màn hình kỹ thuật số tại quầy bán vé của mình để quản lý hàng đợi, hiển thị cho hành khách thời gian chờ đợi dự kiến ​​để nhận vé.

Màn hình kỹ thuật số trong trung tâm Cập nhật du lịch

Các trung tâm giao thông nổi tiếng với sự chậm trễ và thay đổi lịch trình – thông tin mà nếu không được phổ biến đúng cách có thể gây khó chịu cho du khách đang cố gắng đến đích vào một thời điểm cụ thể.

Màn hình kỹ thuật số có thể được sử dụng để cập nhật cho hành khách những thay đổi vào phút cuối về thời gian vận chuyển, lịch trình và các thông tin quan trọng khác trong thời gian thực, cho phép họ lập kế hoạch và điều chỉnh hành trình của mình cho phù hợp.

Tìm đường

Với nhiều tiện nghi, lối vào và lối ra được quản lý và nhiều tầng, những người không thường xuyên di chuyển rất dễ bị lạc trong một trung tâm giao thông. Giúp họ tìm đường dễ dàng hơn với màn hình kỹ thuật số tìm đường.

Cho dù ở dạng ki-ốt tương tác ở lối vào hay biển chỉ dẫn nằm rải rác ở các vị trí chiến lược, những điều này sẽ giúp việc điều hướng trung tâm của bạn dễ dàng hơn và cải thiện trải nghiệm của hành khách.

Cập nhật thời tiết

cap nhat thoi tiet

Thời tiết là kẻ thù chung của mọi du khách. Mang lại giá trị cho họ tại trung tâm giao thông của bạn bằng cách hiển thị thông tin cập nhật và dự đoán thời tiết trong ngày. Điều này cũng mang lại cho bạn cơ hội thông báo bất kỳ sự gián đoạn hoặc thay đổi nào liên quan đến thời tiết.

Lợi ích của Màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải

Khả năng tiếp cận

Màn hình kỹ thuật số giúp mọi loại hành khách có thể tiếp cận các trung tâm giao thông của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ: các ki-ốt tương tác cung cấp cho họ quyền truy cập vào thông tin họ cần mà không cần hướng dẫn bằng văn bản. Bạn cũng có thể điều chỉnh nội dung và thiết kế của mình để phục vụ những người khuyết tật về nhận thức.

Màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải xây dựng thương hiệu

Với màn hình kỹ thuật số, bạn có thể kiểm soát tốt nội dung hiển thị trên màn hình. Bạn có thể sử dụng thời gian sử dụng thiết bị này để hiển thị thương hiệu công ty của mình và cải thiện khả năng nhận diện và gợi nhớ thương hiệu đối với hành khách của mình.

Giảm khối lượng công việc của nhân viên

giam khoi luong cong viec

Nhân viên của bạn đang dành nhiều thời gian để trả lời các câu hỏi của khách du lịch hoặc chỉ đường cho họ đến các khu vực trong trung tâm vận chuyển của bạn. Màn hình kỹ thuật số loại bỏ gánh nặng này khỏi vai họ bằng cách cung cấp thông tin về lịch trình di chuyển, chỉ đường, v.v. cho khách du lịch của bạn.

Giảm thời gian chờ đợi

Việc xếp hàng dài tại quầy bán vé và lịch trình bị trì hoãn có thể ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng và trải nghiệm tổng thể của khách du lịch. Màn hình kỹ thuật số có thể giúp bạn giảm 35% thời gian chờ đợi bằng cách thu hút sự chú ý của mọi người khỏi việc chờ đợi và cải thiện hệ thống quản lý hàng đợi của bạn.

Trải nghiệm du lịch nâng cao

Thời gian chờ đợi, xếp hàng mua vé, tìm đường, giải trí và truy cập thông tin— tất cả những điều này góp phần tạo nên trải nghiệm của khách du lịch tại trung tâm giao thông của bạn. Bằng cách hợp lý hóa các quy trình và thu hút người xem, màn hình kỹ thuật số có thể nâng cao trải nghiệm của hành khách và khiến kỳ nghỉ của họ trở nên thú vị hơn.

Giao tiếp đã cải thiện

Màn hình kỹ thuật số giúp việc giao tiếp với hành khách và nhân viên trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không còn cần phải ping mọi người trên thiết bị di động của họ hoặc thay đổi lịch phát sóng trên loa. Phần mềm của bạn sẽ giúp bạn triển khai thông tin tới màn hình của mình trong vài giây, tiếp cận đối tượng rộng hơn với nỗ lực tối thiểu.

Màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải giúp doanh thu tăng

Màn hình kỹ thuật số cho phép bạn bán thêm các sản phẩm và dịch vụ của trung tâm vận tải, từ nhà hàng đến vé đi lại hàng tháng. Bạn cũng có thể tận dụng nó để tạo thu nhập thụ động bằng cách bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp địa phương.

Giảm chi phí

Màn hình kỹ thuật số có thể cần một khoản đầu tư ban đầu nhưng chi phí duy trì sẽ thấp hơn đáng kể so với truyền thông và quảng cáo truyền thống. Bạn không cần phải in áp phích hoặc tờ rơi mới mỗi khi có bản cập nhật hoặc thay đổi mới. Bạn chỉ cần truy cập phần mềm màn hình kỹ thuật số của mình và triển khai nội dung mới trong thời gian thực.

Sự bền vững

Các màn hình truyền thống như áp phích, tờ rơi và tài liệu quảng cáo đang làm tăng dấu ấn môi trường của trung tâm giao thông của bạn. Màn hình kỹ thuật số là một giải pháp bền vững hơn , loại bỏ việc sử dụng giấy và sử dụng ít năng lượng hơn so với các nền tảng tiếp thị và truyền thông thông thường.

Nâng cấp màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải của bạn

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện trung tâm giao thông của mình và mang lại trải nghiệm tích cực cho khách du lịch, chắc chắn bạn cần đầu tư vào các giải pháp màn hình kỹ thuật số. Khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng những lợi ích của màn hình kỹ thuật số trong trung tâm vận tải của bạn bằng cách tạo các màn hình kỹ thuật số miễn phí.

Contact Me on Zalo
Hotline: 0904.919.984